Thứ ba, 04/08/2020 | 01:29
07:46  |  31/07/2020

Mítubishi Xpander sẽ có thêm phiên bản tiết kiệm xăng

Mitsubishi đã tiết lộ kế hoạch kinh doanh mới của mình tên là “Small but Beautiful” (Nhỏ nhưng có võ) nhằm cắt giảm chi phí và cải thiện lợi nhuận.

Theo kế hoạch mới, Mitsubishi sẽ tập trung nguồn lực của mình vào các khu vực và công nghệ cốt lõi, cụ thể là khu vực Đông Nam Á và mảng xe hybrid, plug-in hybrid, các xe dẫn động bốn bánh.

Về khía cạnh phát triển xe ô tô, Mitsubishi đang lên kế hoạch cho một loạt các mô hình tiên tiến trên nền tảng sử dụng các công nghệ của Renault và Nissan, bao gồm công nghệ lái xe bán tự động và các hệ thống truyền động điện. Mitsubishi cũng cho biết rằng hãng đã nghiên cứu một chiếc xe Kei cùng với Nissan, mẫu xe này có thể có một biến thể chạy điện.

Kế hoạch kinh doanh mới của Mitsubishi tiết lộ khá đầy đủ về các dòng sản phẩm tương lai của thương hiệu. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc Mitsubishi sẽ bổ sung phiên bản PHEV cho Eclipse Cross vào năm tài chính 2020.

Sau đó, đến năm tài chính 2021, thế giới sẽ đón nhận sự ra mắt của Outlander thế hệ mới cùng một phiên bản EV hoàn toàn cho thị trường Trung Quốc - được phát triển dựa trên sự hợp tác với GAC.

Trong năm tài chính 2022, Mitsubishi sẽ giới thiệu một Triton và Outlander PHEV mới, phiên bản plug-in hybrid của Outlander chắn chắn sẽ được tinh chỉnh nhiều. Tiếp tục tới năm tài chính 2023, Mitsubishi sẽ ra mắt Xpander / Xpander Hybrid mới và Pajero Sport được thiết kế lại. Hãng cũng sẽ công bố hai mẫu xe hoàn toàn mới, có vẻ là một chiếc crossover cỡ nhỏ hoặc lớn hoặc một chiếc SUV. Các mẫu xe mới có thể được trang bị động cơ diesel thế hệ tiếp theo.

Mặt khác, vào tuần trước, Mitsubishi Motors Bắc Mỹ đã tiết lộ kế hoạch ra mắt bản Outlander Sport cập nhật vào mùa thu tới với nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn. Một chiếc Outlander PHEV nâng cấp sẽ trình làng vào mùa đông năm nay với hệ truyền động hoàn toàn mới.

Trong khi đó, phiên bản facelift của Mirage sẽ có mặt tại Mỹ vào đầu năm tới và nó sẽ ra mắt cùng thời điểm với mẫu crossover Eclipse Cross cải tiến giữa vòng đời. Outlander 2022 được thiết kế lại cũng sẽ được ra mắt trong đầu năm sau và sẽ được bán tại Hoa Kỳ trong quý II năm 2021.

Trong khi đó, Mitsubishi tại thị trường châu Âu sẽ dừng ra mắt mọi mẫu xe mới, bở vì ở thị trường này, Mitsubishi chỉ chiếm khoảng 1% thị phần.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Xe và Thợ

Mercedes-AMG GLC 63 S Coupe "tăng lực" lên 582 mã lực nhờ Lorinser

Để tăng sức hấp dẫn cho Mercedes-AMG GLC 63 S Coupe bản facelift, hãng độ Lorinser vừa giới thiệu một gói nâng cấp khá toàn diện cho chiếc xe sang Đức, sửa đổi từ ngoại...