Đóng
 

Thứ hai, 08/03/2021 | 06:25
10:07  |  19/01/2021

Mô tô BMW R18 độc đáo hơn với lưới tản nhiệt vốn "gây tranh cãi" trên các xe BMW

BMW R18 là một chiếc mô tô có phong cách cổ điển đẹp mắt, và nó càng ấn tượng hơn nữa với phiên bản độc nhất vô nhị có tên R18 Spirit of Passion.

Sản phẩm thú vị này đến từ hãng độ Kingston Custom. BMW R18 đã được làm đẹp với lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ lưới tản nhiệt khổng lồ mới của BMW nhưng nó đã được gọt đẽo tỉ mỉ nên trông rất hài hòa với tổng thể đầu xe.

Ngoài mặt trước nổi bật, phiên bản one-off BMW R18 Spirit of Passion còn có thân xe tinh chế thủ công, bao gồm sơn và sọc lấy cảm hứng từ R18 First Edition. Đặc biệt, xe cũng được lắp đặt một ghi đông tùy chỉnh thể thao và chắn bùn sau độc đáo.

Các trang bị đáng chú ý khác trên BMW R18 Spirit of Passion bao gồm ống xả sửa đổi, yên hậu mãi, đèn báo Kellermann cũng như đèn pha LED hiện đại. Hệ thống treo và bình xăng của chiếc mô tô vẫn được giữ nguyên.

Kingston Custom cho biết BMW R18 hoàn hảo đến mức không cần nâng cấp quá nhiều, khung xe nguyên bản vốn đã rất tinh xảo. Có lẽ hiệu suất của xe cũng không có thay đổi gì, xe dùng động cơ 1.8L 2 xi-lanh có tên Big Boxer sản sinh công suất 90 mã lực và mô-men xoắn 158Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: mô tô   BMW   BMW R18  

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...