Đóng
 

Thứ sáu, 05/03/2021 | 11:08
16:01  |  17/12/2020

MPV Toyota Alphard được "làm đẹp" theo phong cách Rolls-Royce

Thông thường khi sửa đổi một chiếc Toyota Alphard người ta chỉ dừng lại ở việc làm mới cản trước hay thêm cánh gió sau. Tuy nhiên, chiếc Alphard trong bài đã được chỉnh sửa "nặng nề" hơn rất nhiều.

Chiếc Toyota Alphard này đã được trông thấy ở bãi đậu xe Daikoku nổi tiếng (những người hâm mộ Fast and Furious sẽ biết nơi này), và nó lập tức gây chú ý với "khuôn mặt" của Rolls-Royce.

Chính xác thì chiếc MPV Nhật Bản có phần lưới tản nhiệt dọc đặc trưng của Rolls-Royce, rất giống với Rolls-Royce Dawn. Ở trên đầu khung lưới tản nhiệt thậm chí còn có cả logo giống RR nhưng được thay bằng chữ VS - viết tắt của Veilside Customs.

Chưa hết, chiếc này Alphard còn có cả cặp đèn pha hình vuông và hai đường gân chạy dọc nắp ca-pô, mâm xe cũng được làm lại để phù hợp với diện mạo của Toyota Alphard độ phong cách Rolls-Royce.

Việc sửa đổi Alphard tới mức này thật sự khá bất ngờ, có lẽ chủ xe là một fan của Rolls-Royce nhưng lại không có đủ kinh tế để tậu một chiếc Rolls-Royce hàng thật.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Wapcar

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...