Thứ năm, 22/08/2019 | 11:30
23:25  |  18/07/2019

Mua Lamborghini giá chỉ từ 1 tỷ VNĐ, chuyện thật hay đùa?

Tưởng chừng có cơ hội được sở hữu Lamborghini với giá rẻ, nhưng đấy chỉ là những chiếc xe đến từ một cơ sở sản xuất siêu xe giả vừa bị triệt phá tại Brazil.

Cảnh sát Brazil vừa triệt phá một cơ sở sản xuất siêu xe giả với giá chỉ từ 45-60.000 USD (1,05 - 1,4 tỷ VNĐ) . Chủ của xưởng sản xuất này là hai cha con và cũng là thợ chính. Họ bị bắt vì tội tàng trữ đồ giả quy mô lớn.

Số lượng lớn Lamborghini  "fake" vừa bị tịch thu

Cảnh sát tại đây không tiết lộ cách hai cha con này đã dùng để sản xuất xe giả, song những tấm ảnh được chụp bởi AP cho thấy rằng các siêu xe đang sắp hoàn thiện va sở hữu nhiều lớp sơn và logo Lamborghini.

Các chi tiết trên xe đều được làm khá tinh xảo

Tại thời điểm bị triệt phá, cơ sở này đã hoàn thành đến 8 siêu xe. Cơ sở sản xuất siêu xe giả này bị triệt phá sau khi cảnh sát Brazil nhận được đơn tố cáo từ hai hãng siêu xe Italy.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: AP

Tags: siêu xe   Lamborghini   xe Ý  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Rolls-Royce Cullinan "nóng bỏng" với bộ cánh Fux Orange

Không thể phủ nhận là so với Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan trông hào nhoáng hơn rất nhiều, đặc biệt khi chiếc SUV sang trọng bậc nhất thế giới được sơn màu Fux...