Thứ sáu, 29/05/2020 | 14:22
17:17  |  13/03/2020

"Mục sở thị" Subaru WRX STI độ cực chất của tay chơi Sài Thành

Có thể thấy chưa bao giờ việc chơi và theo đuổi đam mê xe độ tại Việt Nam lại dễ dàng như hiện tại. Cũng vì vậy đã có nhiều sản phẩm độ chất lượng xuất hiện tại Việt Nam, ví dụ như chiếc Subaru WRX STI được độ phong cách thể thao trong bài viết này.

Chiếc Subaru WRX STI độ phong cách thể thao và hầm hố này là của một tay chơi đến từ TP.Hồ Chí Minh. Về ngoại thất, chiếc Subaru WRX STI này sỏ hữu nước sơn ngoại thất màu xanh dương khá đặc biệt. Bên cạnh đó, xe đã được chủ nhân độ lại rất nhiều chi tiết nhằm tôn lên vẻ đẹp đến từ phần hiệu suất của xe như bộ líp ở phía trước, hông và phía sau; cánh gió cỡ lớn hiệu Voltex; bộ mâm màu vàng đồng kèm bộ phanh đĩa brembo...

Cánh gió cỡ lớn hiệu ARP Performance giúp xe ổn định hơn khi chạy ở tốc độ cao

Chưa hết, chiếc WRX STI này còn được chủ nhân dán thêm lớp decal theo phong cách xe đua, choá đèn sau cũng được dán decal 7 màu khá bắt mắt, trang bị ống xả mới cho ra những âm thanh đầy uy lực... Tất nhiên, việc độ lại nhiều chi tiết trên xe sẽ đòi hỏi ở chủ nhân một khoảng kinh phí không hề nhỏ. Chính vì vậy, ngoài yếu tố đam mê, người chơi cũng cần có điều kiện về tài chính. 

Về truyền động, Subaru WRX STI được trang bị khối động cơ Boxer 4 xy-lanh nằm ngang, tăng áp 2.5L mạnh mẽ với công suất tối đa 305 mã lực và 407 Nm mô-men xoắn, đi kèm với đó là trang bị hộp số sàn 6 cấp. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Đạt

Ô tô mới

Bugatti Chiron Pur Sport tham gia chuyến "lưu diễn" vòng quanh châu Âu

Bugatti Chiron Pur Sport đúng ra sẽ có màn ra mắt hoành tráng tại Triển lãm ô tô Geneva 2020 vào tháng 3 năm nay, nhưng vì đại dịch Covid-19 mà sự kiện xe hơi lớn nhất mùa...