Thứ năm, 09/07/2020 | 05:01
13:46  |  17/05/2019

Mừng sinh nhật lần thứ 12, Beauty Blogger Thái Lan tậu BMW 7 Series trị giá hơn 4.4 tỷ VNĐ

Trong khi các bạn cùng trang lứa vẫn đang chìm trong những mơ mộng tuổi teen, thì Natthanan Sanunrat đã tự mua được một chiếc xe hơi hạng sang BMW để mừng sinh nhật lần thứ 12 của mình.

Sở hữu những món quà đắt tiền, có giá trị lớn như xe ô tô hạng sang trong ngày sinh nhật là điều chẳng xa lạ với các cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu, còn đối với việc một cô bé 12 tuổi mua cho mình chiếc xe hơi nhãn hiệu BMW 7 Series trị giá 150.000 Bảng Anh, tương đương hơn 4.4 tỷ VNĐ trong ngày sinh nhật thì đây được coi là sự kiện gây chú ý lớn đối với cộng đồng mạng.

Natthanan Sanunrat hay còn được biết đến với tên gọi Nong Pear là một trong những Beauty Blogger nổi tiếng tại Thái Lan với hàng nghìn người dõi trên mạng xã hội. Mặc dù chỉ mới 12 tuổi nhưng Natthanan Sanunrat đã có gần 8 năm tham gia vào lĩnh vực làm đẹp.

Không chỉ tham gia sự kiện trang điểm trong nước Natthanan Sanunrat còn nhận được nhiều lời mời từ các sự kiện diễn ra ở ngoài nước, gần đây nhất là Tuần lễ thời trang London 2018.

Nhắc đến sự kiện diễn ra tại London (Anh), Natthanan Sanunrat chia sẻ :""Tôi cảm thấy mình rất hứng thú với công việc này bởi giấc mơ của tôi là trở thành một chuyên gia trang điểm. Tôi đến tuần lễ thời trang London tháng 4/2018 và trang điểm cho các người mẫu, các cô, cậu bé ở đấy nữa. Giáo viên tạo điền kiện cho tôi đến đó. ".

Trả lời cho câu hỏi tại sao lại mua một chiếc xe ô tô hạng sang trị giá 150.000 Bảng Anh trong khi chưa đủ tuổi thi lấy bằng lái, Natthanan Sanunrat cho biết cô mua chiếc BMW 7 Series vì đó là chiếc xe thuộc hãng xe mà cô yêu thích và cô sẽ nhường lại quyền sử dụng chiếc BMW cho bố mẹ mình. Natthanan Sanunrat cũng cho biết thêm, chiếc xe mà cô muốn lái trong kì thi lấy bằng ô tô là một chiếc Porsche.

Bố mẹ của Natthanan Sanunrat là Rong và Natcha rất tự hào về con mình và coi cô bé là một người "trưởng thành". Mẹ của Natthanan Sanunrat nói rằng: "Chúng tôi cổ vũ và hỗ trợ Natthanan trong công việc nhưng không gây áp lực cho con.Chúng tôi rất tự hào về con gái và chúng tôi sẽ lái chiếc xe này, đưa cô bé đến các sự kiện trang điểm và show thời trang. Tôi chắc chắn chiếc xe đầu tiên con gái chúng tôi lái sẽ là một chiếc Porsche".

An Nhiên (Tuoitrethudo)

Ảnh: ViralPress, Thesun

Tags: BMW   Thái lan   BMW 7 Series   

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.

Ô tô mới

Hyundai Elantra N Line 2021 lộ thiết kế ngoại thất sắc nét

Hyundai Elantra N Line 2021 sở hữu bộ bodykit thể thao, sắc cạnh và các bánh xe 18 inch cá tính, hứa hẹn sẽ khiến phiên bản Elantra N Line mới bùng nổ doanh số.