Thứ bảy, 29/02/2020 | 17:42
13:12  |  12/09/2019

Mỹ: Nam tài xế bị bắn hạ sau màn chạy trốn cảnh sát và live-stream trực tiếp

Một người đàn ông ở tiểu bang Minnesota, Mỹ mới đây đã bị cảnh sát bắn hạ tại chỗ ngay sau cuộc truy đuổi đầy kịch tính ngoài khu vực ngoại ô thành phố Minneapolis, NBC đưa tin.

Theo giới chức địa phương, lực lượng cảnh sát bắt đầu truy bắt đối tượng Brian Quinones (30 tuổi) từ lúc 10:22 tối ở khu vực gần thành phố Edina. Không có nhiều thông tin chi tiết về nguyên nhân diễn ra cuộc truy bắt này nhưng theo đoạn video live-stream trực tiếp từ bên trong xe của đối tượng Brian Quinones thì có thể thấy anh ta vẫn khá bình tĩnh điều khiển chiếc xe của mình, phía sau là đèn hiệu nhấp nháy liên tục của cảnh sát truy đuổi.

Hiện tại, video đã bị gỡ bỏ khỏi facebook và nhà chức trách vẫn chưa công bố về tính xác thực của đoạn video này. 

Tại một thời điểm trong video live-stream, đối tượng Quinones được cho rằng đã điều khiển xe dừng lại và anh ta bước xuống khỏi xe, dường như có ý định chấm dứt cuộc tháo chạy của mình. Tuy nhiên, bất ngờ anh đã cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường khiến các sĩ quan cảnh sát buộc phải nổ súng và hạ gục anh ta tại chỗ. Những âm thanh từ đoạn live-stream cho thấy viên sĩ quan cảnh sát đã hét lớn với nội dung về việc kêu gọi Quinones hãy buông bỏ con dao trên tay.

Tờ Star Tribune cho biết, đối tượng Quinones đã đăng một lời xin lỗi trên trang cá nhân trước khi đoạn video live-stream chạy trốn cảnh sát bắt đầu. Ngoài ra, anh ta cũng mới lập một album với tiêu đề "T.I.M.E" trên trang cá nhân của mình vào ngày anh ta mất, điều này như một lời tạm biệt của Quinones. Quinones viết "I Pray You Treasure It… My Hearts Inside It.” (tạm dịch: Tôi cầu nguyện bạn sẽ trân trọng nó....Trái tim của tôi bên trong đó"

Cảnh sát hạt Edina và Richfield bày tỏ suy nghĩ và cầu nguyện cho đối tượng Quinones sau vụ việc thương tâm này, một tuyên bố đã được đưa ra ngay sau vụ việc. Đây sẽ là một trong những trường hợp không mong muốn và để lại nhiều ấn tượng nhất đối với các sĩ quan tham gia truy bắt. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

[ẢNH] Tai nạn chết người do điểm mù trên xe ô tô và cách khắc phục hiệu quả

Nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông một phần rất lớn nằm ở các điểm mù trên xe ô tô. Vậy cách khắc phục các điểm mù như thế nào là đúng và hiệu quả? Cùng khám phá ngay qua...