Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 16:16
11:27  |  16/12/2020

Năm 2020, Kia Sorento thế hệ mới "bội thực" với các giải thưởng quốc tế

Bất chất tình hình dịch bệnh, năm 2020 đã ghi nhận dấu mốc thành công trong lịch sử của mẫu SUV Hàn Quốc - Kia Sorento khi liên tiếp nhận "cơn mưa" giải thưởng danh giá trên trường quốc tế.

Kia Sorento (All-new) là một mẫu SUV đình đám đến từ hãng xe Hàn Quốc. Dù phiên bản hoàn toàn mới được ra mắt chưa lâu nhưng nó đã nhanh chóng chứng minh được sức hút mãnh liệt của mình trên hầu hết mọi mặt trận từ doanh số tới giải thưởng.

Như đã đưa tin trước đó, Kia Sorento (All-new) đã xuất sắc nhận được giải thưởng "Xe của năm 2021" do tạp chí Carbuyer của Anh Quốc trao tặng. Tuy nhiên, trên thực tế mẫu xe này còn làm được nhiều điều hơn thế.

Cụ thể, trước khi dành được danh hiệu "Xe của năm 2021", Kia Sorento (All-new) đã lần lượt nhận được "cơn mưa" giải thưởng danh giá như "Best Large Family Car - Xe gia đình cỡ lớn tốt nhất", "Car of the Year - Xe của năm", “Vô lăng vàng 2020” (Golden Steering Wheel 2020) và “mẫu xe AWD của năm 2020” (All-Wheel Drive Car of the Year 2020).

Theo ông Paul Philpott, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Kia tại Anh Quốc chia sẻ với báo chí, các danh hiệu như "Xe của năm 2021" hay "Xe gia đình cỡ lớn tốt nhất"... là những thành tích mà Kia Sorento xứng đáng nhận được. Đây cũng là niềm tự hào và động lực to lớn của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên Kia trong việc đem tới những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đối với giải thưởng “Vô lăng vàng 2020” (Golden Steering Wheel 2020), đây là một giải thưởng danh tiếng của Đức được đánh giá bởi 2 tạp chí ô tô hàng đầu là Auto Bild và Bild am Sonntag. Giải thưởng này nhằm vinh danh các mẫu xe mới xuất sắc nhất của năm.

Theo ông Tom Drechsler, Giám đốc tạp chí Auto Bild của Đức chia sẻ: "Kia Sorento (All-new) là một sự cải tiến vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm. Mẫu xe này không chỉ sở hữu khả năng vận hành êm ái, các trang bị tiện nghi tối tân và không gian nội thất cũng rất thoải mái. Việc Kia Sorento dành được giải thưởng "Vô lăng vàng 2020" hay “mẫu xe AWD của năm 2020” không chỉ bởi riêng tôi đánh giá mà còn là ý kiến của cả hội đồng".

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)