Đóng
 

Thứ hai, 25/09/2023 | 10:02
17:46  |  16/09/2023

Nam diễn viên đóng vai nhà sáng lập ra Ferrari nhưng không hề được lái xe Ferrari

Ferrari luôn có một quy tắc riêng không chỉ được áp dụng với những người sở hữu xe mà còn cả những diễn viên tham gia đóng phim liên quan đến hãng xe này cũng cần tuân thủ.  

Theo đó, không phải ai cũng có thể lái Ferrari, kể cả diễn viên đóng vai người sáng lập ra hãng xe nước Ý - Adam Driver, anh đã không được cầm lái chiếc xe Ferrari một cách đúng nghĩa.

Vì lo ngại rủi ro có thể gây nguy hiểm cho các diễn viên và tài sản nên hầu hết các cảnh quay như: lái xe hay đánh đấm thường được đoàn phim sử dụng kỹ xảo. 

Chẳng hạn như những phân cảnh quay trong xe của Adam Driver đều phải nhờ đến xe đầu kéo dolly, chuyên dùng để kéo hàng hóa hoặc cứu hộ xe gặp nạn không di chuyển được.

Tuy nhiên, một người bạn diễn của Adam Driver là Patrick Dempsey đã được đích thân lái chiếc Ferrari mui trần đời 1950 bởi ngoài đời anh là một tay đua chuyên nghiệp. Dù được đặc cách làm việc này nhưng Patrick Dempsey cũng không giấu nổi sự lo sợ khi lái chiếc xe cổ này vì xe không có kết cấu "lồng chống lật" như những chiếc xe đua thực thụ.

TH (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Mitsubishi XForce "so găng" với Hyundai Creta: Sóng gió phân khúc CUV/SUV hạng B

Giữa mẫu xe Hàn bán chạy hàng đầu phân khúc gầm cao hạng B và làn gió mới đến từ Nhật Bản chuẩn bị thổi vào thị trường Việt Nam, đâu mới là cái tên chiều chuộng người dùng nhất.