Chủ nhật, 20/10/2019 | 23:26
16:31  |  29/04/2019

Nam Định: Mới mua xe, nữ tài xế đạp nhầm chân ga lao thẳng Kia Cerato xuống mương

Vụ việc hi hữu đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Nam Định khiến chiếc Kia Cerato mới coóng bị hư hại nặng.

Mới đây, những hình ảnh chụp lại về vụ tai nạn hi hữu xảy ra với chiếc Kia Cerato đời mới bị ngâm chìm dưới nước ở địa phận tỉnh Nam Định đã được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn. Đa số đều bày tỏ quan điểm tiếc thương với chủ xe. May mắn sau vụ tai nạn không có thiệt hại về người nhưng tổn thất về tài sản là khá lớn.

Theo đó, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn được xác định là do nữ tài xế điều khiển chiếc Kia Cerato đời mới này đạp nhầm chân ga dẫn tới việc chiếc xe lao vút từ trên đường xuống dưới mương.

Qua những hình ảnh chụp lại có thể thấy, toàn bộ chiếc xe Kia Cerato đã bị chìm dưới nước. Thiệt hại được ước tính là không hề nhỏ. Nhiều khả năng chiếc xe sẽ khó mà sửa chữa được do tình trạng ngập quá nặng. 

Sau khi chiếc xe lao xuống mương, nữ tài xế đã may mắn thoát ra ngoài kịp và chỉ bị trầy xước nhẹ trên cơ thể. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để cẩu chiếc xe Kia Cerato này lên bờ. 

Trên các diễn đàn, đa số ý kiến đều bày tỏ sự chia buồn với chủ xe. Đi kèm với đó là không ít các cuộc tranh luận cho rằng nữ chủ xe đã quá bất cẩn hay xoay quanh việc phụ nữ lái xe...

Vụ tai nạn hi hữu may mắn không để lại thiệt hại về người nhưng sẽ là một bài học lớn cho rất nhiều lái xe bao gồm cả nam lẫn nữ về việc điều khiển xe phương tiện lưu thông, tránh dẫn tới hậu quả không mong muốn. 

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Ma Ru Ko