Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 17:51
15:45  |  10/09/2020

Nếu định mua Chevrolet Corvette Convertible C8, bạn nên đặt hàng với những tùy chọn này

Đây là một trong những chiếc Chevrolet Corvette Convertible C8 đầu tiên xuất xưởng và được bàn giao cho khách hàng. Giá xe chắc chắn cao hơn con số 60.000 USD (~ 1,3 tỷ VNĐ) khởi điểm vì có khá nhiều tùy chọn.

Chiếc Chevrolet Corvette Convertible C8 đặc biệt này từng được trưng bày tại sự kiện Carlisle 2020 ở Pennsylvania vừa qua. Chiếc xe thể thao mạnh mẽ đã được chủ nhân lựa chọn "đồ chơi" từ nhà máy của Chevrolet.

Chủ sở hữu của Corvette Convertible C8 còn có một chiếc Corvette Coupe C8 khác nên người này khá sành sỏi khi đưa ra quyết định đặt mua các tùy chọn cho chiếc mui trần.

Đầu tiên phải nói đến màu sơn xanh dương Rapid Blue khắp thân xe với các lưới cắt gió phía trước, viền hốc hút gió bên và khe gió phía sau đều sơn cùng màu Rapid Blue. Điều này giúp Corvette Convertible C8 trở nên nổi bật, trẻ trung và năng động hơn hẳn.

Bên cạnh đó, chiếc xe còn được tăng tính thẩm mỹ bởi một loạt chi tiết làm bằng kim loại Carbon Flash, bao gồm đường đai khỏe khoắn, cột A, viền bao kính chắn gió, vỏ gương chiếu hậu, ốp phía đuôi và cánh gió sau. Chiếc Corvette Convertible C8 này cũng được đi kèm gói tùy chọn hiệu suất Z51 Performance Package.

Đối với nội thất, không gian bên trong của xe cũng được tinh chỉnh cao như bên ngoài, nhờ gói 3LT. Hầu hết các bộ phận nội thất đều được bọc da hai tông màu xanh lam phù hợp với màu sơn Rapid Blue. Chắc chắn rồi, nếu bạn thích một chiếc xe luôn nổi bật giữa đám đông thì đây là chiếc xe dành cho bạn.

Ngoài những tùy chọn đáng giá kể trên, đoạn video quay cận cảnh chiếc Corvette Convertible C8 Rapid Blue còn cung cấp một cái nhìn rõ nét về cơ chế gấp mui của Corvette mui trần, chủ sở hữu có thể gấp mui dễ dàng chỉ bằng hai lần chạm vào chìa khóa, ngay cả khi xe chưa nổ máy, và phần mái xe cũng có thể tạm dừng trong quá trình gấp xuống.

Tại Mỹ, Chevrolet Corvette C8 còn có giá bán không thể dễ chịu hơn khi chỉ ở mức từ 60.000 USD đến 78.500 USD tuỳ phiên bản (~1,3 - 1,8 tỷ VNĐ). Thế nhưng khi về Việt Nam giá bán lại không hề "mềm" như vậy. Cụ thể, vào tháng 7 năm nay, một đại lý tư nhân ở Hà Nội đã tiết lộ việc doanh nghiệp này đang tiến hành những bước cuối cùng để đưa chiếc Chevrolet Corvette C8 đầu tiên cập bến Việt Nam, với giá bán dự kiến khoảng 7 tỷ VNĐ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...