Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 10:13
10:03  |  10/10/2021

Ngắm bản độ Land Rover Defender “khoác” lên mình bộ tuxedo đen phong cách “Điệp viên 007”

Bản độ Land Rover Defender này được thực hiện bởi xưởng độ danh tiếng Heritage Customs với tên gọi Valiance Tuxedo Black, gợi nhớ đến những bộ tuxedo của chàng “Điệp viên 007” James Bond huyền thoại.

Được biết đến những dự án độ xe thực hiện trên Land Rover Defender, hãng độ Heritage Customs đến từ Hà Lan vừa cho ra mắt một sản phẩm mới có tên gọi Valience Tuxedo Black. Theo đó, sản phẩm độ này lấy cảm hứng từ chính nhân vật James Bond với những bộ tuxedo thanh lịch nhằm mục đích tôn vinh bộ phim “No Time To Die” mới nhất trong series “Điệp viên 007”.

Tô điểm cho ngoại thất của chiếc xe là lớp sơn Tuxedo Black đúng như tên gọi. Chỉ lớp sơn mới là không đủ để phân biệt bản độ Valiance với một chiếc Defender thông thường, do đó Heritage Customs đã thực hiện thêm một số thay đổi trực quan rõ ràng hơn. Dễ dàng nhận thấy Valiance Tuxedo Black được bổ sung thêm thanh giá nóc lớn cùng một chiếc thang cứng cáp ở bên hông.

Chiếc Land Rover Defender này sử dụng bộ mâm hợp kim rèn 22 inch với lớp sơn hoàn thiện Tuxedo Black cùng màu thân xe. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể lựa chọn thay thế bằng bộ mâm sơn đen mờ hoặc mâm cỡ 20 inch nhỏ hơn.

Khoang nội thất của Land Rover Defender cũng được Heritage Customs sửa đổi với bàn đạp kim loại mới, màu sơn Tuxedo Black tương tự xuất hiện trên các chấu vô lăng, cạnh dưới của bảng điều khiển trung tâm, nắp chụp loa và các tay nắm cửa. 

Một số hình ảnh của Land Rover Defender Valiance Tuxedo Black:

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?