Đóng
 

Chủ nhật, 14/07/2024 | 00:30
12:27  |  21/03/2022

Ngắm bản tùy biến Harley-Davidson Breakaway cực "chất": Đắt ngang Porsche 718 Cayman

Harley-Davidson Breakaway là sản phẩm của Bundnerbike - một cửa hàng chuyên tùy biến xe Harley-Davidson ở Thụy Sĩ. Bundnerbike đã chế tạo gần 200 bản độ độc đáo và thú vị của nhiều dòng Harley-Davidson khác nhau.

Được mô tả như một chiếc "chopper cơ bắp và hiện đại", Harley-Davidson Breakaway gây ấn tượng với cặp bánh xe tùy chỉnh, kích thước 23 inch ở phía trước và 18 inch ở phía sau, xe có hệ thống treo khí nén để thay đổi tư thế tùy theo nhu cầu.

Bám sát theo phong cách của các bản độ Bundnerbike trước đó, Harley-Davidson Breakaway đi kèm với phần sau được sửa đổi độc đáo cùng bình xăng tùy chỉnh, hệ thống ống xả KessTech và bộ lọc gió mới. Động cơ của xe thì gần như không thay đổi.

Vẻ ngoài "giản dị" của chiếc xe hai bánh có thể khiến nhiều người nghĩ rằng bản độ này không hề đắt. Nhưng thực tế thì đây là một trong những chiếc xe 2 bánh tùy chỉnh đắt nhất trên thị trường.

Bundnerbike niêm yết giá của Breakaway là 55.000 CHF (~ 1,34 tỷ VNĐ), đắt ngang một chiếc Porsche 718 Cayman hay xe cơ bắp thể thao Chevrolet Corvette Stingray ở thị trường Mỹ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Toyota Land Cruiser Prado cực ngầu trong gói độ Modellista chính hãng

Mới đây, Toyota đã trình làng gói độ Modellista cực hầm hố cho dòng xe Land Cruiser Prado của mình. Gói độ này cung cấp hàng loạt trang bị mới giúp xe trở nên khác biệt so với các...