Thứ năm, 28/05/2020 | 17:59
11:39  |  20/08/2019

Ngắm bộ sưu tập Pastel Collection đầy màu sắc của Rolls-Royce tại Pebble Beach

Rolls-Royce vừa ra mắt một bộ sưu tập mới có tên Pastel Collection tại sự kiện Pebble Beach 2019, dưới đây là 3 trong số 13 chiếc xe tùy biến đặc sắc của Pastel Collection.

Đúng như tên gọi, ba chiếc Rolls-Royce Ghost sedan, Wraith coupe và Dawn mui trần này đều sở hữu những gam màu pastel nhẹ nhàng, cụ thể là màu Light Green Solid, Coral Solid, và Semaphore Yellow tương ứng với từng mẫu xe liệt kê ở trên. Nội thất xe cũng được hoàn thiện trong những sắc màu đa dạng và đặc biệt được đi kèm với hai tấm bảng gắn trên bậc cửa để nhấn mạnh sự độc quyền.

Rolls-Royce cho biết màu sơn Light Green Solid của Ghost tượng trưng cho sự tái sinh của hệ thực vật trên bán đảo sau những năm hạn hán và hỏa hoạn, trong khi màu Semaphore Yellow lại vô cùng phù hợp với Wraith - thành viên mạnh mẽ nhất của gia đình Rolls-Royce với công suất 623 mã lực và mô-men xoắn cực đại 870Nm. Cuối cùng, để hoàn thành chương trình sơn Coral Solid cho Dawn, đội ngũ Rolls-Royce đã mất tới hơn 9 giờ, và kết quả là chiếc xe mui trần đã được tỏa sáng tại Pebble Beach.

Những màu pastel này đều mang hơi thở của sự trong lành, tinh tế, trái ngược hoàn toàn với màu đen và bạc thường thấy của những chiếc Rolls-Royce. Tất cả những chiếc Pebble Beach 2019 Pastel Collection đều sở hữu vẻ đẹp khác biệt và cuốn hút.

Mỗi năm, đều có hàng ngàn chủ sở hữu của Rolls-Royce cùng nhau tham dự Tuần lễ xe hơi Monterey. Có thể thấy đây là một trong những cuộc họp mặt gia đình quy mô nhất, quan trọng nhất của Rolls-Royce trên khắp thế giới, đặc biệt là với những khách hàng ở Mỹ.

Ngoài lề một chút, lên kế hoạch ra mắt vào năm 2020 dưới hình thức là mẫu xe năm 2021, Rolls-Royce Ghost sẽ được thay thế bằng một mẫu xe hoàn toàn mới với kiến trúc Architecture of Luxury từ Phantom và Cullinan. Sau đó sẽ tới lượt Wraith và Dawn, đều dùng chung bản động cơ N74 dung tích 6.75 lít từ BMW.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution