Thứ năm, 19/09/2019 | 01:29
11:31  |  10/04/2019

Ngắm Lamborghini Aventador SV phủ 2 triệu viên pha lê Swarovski

Một chiếc Lamborghini Aventador SV vô cùng đặc biệt vừa được đăng tải trên trang mạng xã hội, siêu xe sở hữu "bộ cánh sang chảnh" bậc nhất thế giới khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

 

Chính xác thì siêu xe Lamborghini Aventador SV này được bao phủ bởi khoảng 2 triệu viên pha lê Swarovski quý hiếm, đằng sau "bộ cánh" tuyệt vời này chắc chắn là những người thợ tay nghề cao và sự miệt mài của họ trong rất nhiều giờ đồng hồ.

Chiếc xe đã được trông thấy ở London, Anh, vài ngày trước, và chắc chắn rồi nó lập tức thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Siêu xe độc nhất vô nhị thuộc sở hữu của Daria Radionova - một cô gái trẻ người Nga, cô là doanh nhân và rất yêu thích xe hơi.

Trước chiếc Lamborghini Aventador SV phủ 2 triệu viên pha lê đắt giá này, Radionova cũng từng làm đẹp tương tự cho Lamborghini Huracan và Mercedes-Benz CLS thế hệ trước, trong đó, Huracan được đeo lên mình 1,3 triệu viên pha lê còn CLS có khoảng 1 triệu viên.

Đối với Aventador SV của cô nàng, đây là chiếc xe đầu tiên trên thế giới được khoác lên mình 2 triệu viên pha lê, CarsInCloaks là công ty tùy biến đã thực hiện dự án táo báo này, họ đã mất 700 giờ làm việc để hoàn thành tác phẩm này.

Không thể phủ nhận sự bắt mắt và sang trọng của những bộ cách kết từ hàng triệu viên pha lê, nhưng thật khó để tưởng tượng xem những chiếc xe của Daria Radionova sẽ như thế nào mỗi lần "tắm rửa", những hạt bụi bám giữa các khe pha lê không hề dễ làm sạch.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...