Chủ nhật, 08/12/2019 | 15:23
11:16  |  11/11/2019

Ngắm nghía bản độ Aston Martin DBS Superleggera 818 mã lực với giá 7,3 tỷ VNĐ

Nếu bạn không hài lòng với sức mạnh tiêu chuẩn của siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera thì có thể tìm tới nhà độ Wheelsandmore của Đức, họ sẽ giúp bạn có được thêm 104 mã lực cho siêu phẩm Anh Quốc. Và tất nhiên, cái giá phải trả cũng không hề "dễ chịu" chút nào!

Theo đó, nhà độ Wheelsandmore của Đức mới đây vừa bất ngờ giới thiệu tới công chúng bản độ gia tăng công suất của siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera. Cụ thể, mẫu GT nước Anh được gia tăng thêm sức mạnh 104 mã lực và 130 Nm mô-men xoắn. Điều đó đồng nghĩa với việc khối động cơ V12 5.2L sẵn có trên xe sẽ sản sinh ra tổng cộng 818 mã lực cùng 1.030 Nm mô-men xoắn cực đại. 

Mặc dù phía Wheelsandmore không tiết lộ về khả năng bứt tốc của siêu phẩm DBS Superleggera sau khi độ lại hiệu suất nhưng chắc chắn thời gian tăng tốc của mẫu xe này đã được cải thiện ở mức dưới 3,4 giây so với tiêu chuẩn. 

Về ngoại thất, nhà độ Wheelsandmore chỉ nâng cấp bộ vành mới với kích thước 22 inch cùng lốp Pirelli hiệu suất cao cho siêu phẩm DBS Superleggera. Ngoài ra, tất cả các chi tiết thiết kế trên siêu phẩm này đều được giữ nguyên bản bởi theo lý giải của nhà độ nước Đức, siêu phẩm DBS Superleggera vốn dĩ đã quá đẹp và thể thao, do đó họ không muốn thêm bớt một chi tiết nào khác vào chiếc xe. 

Tất nhiên, đó là bản độ nguyên bản của Wheelsandmore. Nếu như khách hàng muốn tinh chỉnh lại phần ngoại thất, nhà độ này cũng sẵn sàng chiều lòng bạn, chỉ cần bạn có đủ tiền!.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xe và Thợ

Rolls-Royce Phantom nay còn “ngầu” hơn với bộ mâm lớn và công suất tăng cường

Mới đây, nhà độ các mẫu xe Rolls-Royce nổi tiếng – SPOFEC đã tung ra một dự án mới với mẫu Phantom, giúp chiếc xe siêu sang có khả năng khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h...

Tư vấn

[ẢNH] Đèn phá sương và những điều cần lưu ý

Được đánh giá là loại đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng đến 50.000 giờ, đèn phá sương có khả năng chống chịu tốt thời tiết thất thường nhờ vào cấu tạo độc đáo. Loại đèn này...

Ô tô mới

Jetta - thương hiệu xe bình dân của Volkswagen “khuấy đảo" thị trường Trung Quốc

Với một một danh mục dài gồm 12 thương hiệu nổi tiếng, Tập đoàn Volkswagen có lẽ sẽ muốn chuyển hướng sang xây dựng một thương hiệu hoàn toàn mới từ con số 0, và họ đã làm điều...