Thứ năm, 28/05/2020 | 15:23
10:21  |  02/03/2019

Ngậm ngùi nhìn Lamborghini Gallardo mạ vàng bốc cháy sau khi đi bảo dưỡng

Siêu xe Lamborghini Gallardo mạ vàng trị giá gần 4 tỷ đồng của một Giám đốc Công ty mua bán trực tuyến bỗng từ “bò lành thành bò què” sau khi rời khỏi đại lý bảo dưỡng.

Ngày 25/2/2019 vừa qua, doanh nhân trẻ 22 tuổi Lak Sira và bạn gái đã trạm trán với tử thần, khi đang di chuyển trên đường cao tốc thì chiếc “siêu bò” Lamborghini Gallardo mạ vàng của anh đột nhiên bốc cháy.

Được biết, trước đó khoảng 1 giờ đồng hồ, anh vừa cho chiếc xe của mình đi bảo dưỡng định kỳ tại gara Lamborghini Birmingham với chi phí là 13.300 USD.

Sau khi nhận được chiếc xe từ đại lý bảo dưỡng, anh và bạn gái đều ngửi thấy mùi xăng từ chiếc xe của mình và gọi điện báo ngay cho đại lý. Tuy nhiên, tất cả những gì anh nhận lại chỉ là câu giải thích qua loa: đó là điều bình thường sau khi xe được bảo dưỡng.

Cảm thấy không ổn khi mùi xăng bốc lên ngày càng nồng nặc, Sira và bạn gái buộc phải dừng lại và rời khỏi chiếc xe. Ngay khi 2 người vừa bước ra thì siêu xe Italia phát ra tiếng nổ lớn và không lâu sau nó bị nhấn chìm trong lửa và khói nghi ngút. Lính cứu hỏa đã có mặt kịp thời dập tắt đám lửa nhưng không thể cứu vãn số phận của siêu bò mạ vàng được định giá là 170.000 USD.

Dù vậy, Sira vẫn cảm thấy rất may mắn khi sự việc lần này là “của đi thay người”, anh cho biết chắc chắn sẽ kiện đại lý bảo dưỡng xe đó vì vụ việc tắc trách lần này. Còn về phía đại lý, họ từ chối bình luận về vụ việc này khi được phỏng vấn.

Raica (Tuoitrethudo)

Ảnh: Lak Sira

Ô tô mới

BMW 6-Series Gran Turismo 2021 được cập nhật, nhưng vẫn khó tồn tại

Có kế hoạch ra mắt cùng với BMW 5-Series 2021, BMW 6-Series Gran Turismo 2021 được hưởng lợi từ những thay đổi thiết kế tương tự như 5-Series. Và mặc dù 6-Series GT...