Thứ ba, 07/07/2020 | 19:49
07:50  |  08/01/2020

Ngắm nhìn C8 Corvette tái thiết kế hoàn toàn trong lớp áo “Xanh chiến binh”

Từ những ngày đầu xuất hiện cho với nay, C8 Corvette luôn gây trầm trồ khi xuất hiện cũng những đôi cánh lạ lẫm. Và đúng như mong muốn về một thiết kế lột xác từ cha đẻ của mẫu xe – kĩ sư Zora Arkus-Duntov, phiên bản Corvette thế hệ thứ 8 trong bài viết này đã được tái thiết kế 100%.

Bản thảo mới của nghệ sĩ “đường phố” Arnold Verghese Chevrolet Corvette 2020 xuất hiện khá kín tiếng. Xe đi kèm với một số nâng cấp động cơ cũng như ngoại thất nhưng vẫn giữ được DNA của dòng sản phẩm Corvette.

Bắt đầu với thiết kế mặt trước, các fan hâm mộ sẽ dễ dàng bắt gặp một khuôn mặt có phần “cục cằn” hơn với những chi tiết thừa hưởng từ các người anh em C3 và C4. Sang tới mặt bên, xe được trang bị tấm ốp vành to bản vô cùng sexy và cuốn hút.

Sang tới mặt sau, những cảm hứng từ C4, C5 và C6 kiến tạo nên một bộ cản sau hoàn hảo và sắc nét với hệ thống ống xả vuông vức truyền thống, đi kèm với các khe hút gió bên đặt thấp, tạo sự thanh thoát và uyển chuyển. Cuối cùng, cụm đèn nổi bật với các dải LED tạo khối 3D, tô điểm cho vẻ đẹp thể thao hầm hố của Corvette C8.

Cuối cùng, vẻ đẹp hầm hố của bản thiết kế này có lẽ sẽ tạo nhiều cảm hứng cho thị trường phụ kiện của C8 Chevrolet Corvette, đặc biệt là sau khi những chiếc xe đầu tiên được giao tới tay khách hàng vào tháng tới.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Autoevolution

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.