Thứ sáu, 10/07/2020 | 23:12
11:06  |  23/03/2020

Ngắm nhìn Chevrolet Corvette C8 trong lớp áo Camo “cực dị”

Chỉ vài ngày sau đợt bàn giao của những chiếc Chevrolet Corvette Stingray 2020, một trong số đó mới đây đã bị cánh săn ảnh bắt gặp với lớp đề-can kín body đầy ấn tượng.

Cụ thể, chiếc Corvette này, sau khi ra về từ xưởng độ Atlanta Custom Wraps, đã mang theo mình lớp áo kết hợp của các màu đen bóng, đen nhám, xám mờ, tô điểm cùng các mảng màu xanh dương nổi bật. Rõ ràng, phiên bản này bỗng chốc trở nên nổi bật hơn hẳn khi đặt cạnh những tùy chọn màu nguyên bản từ phía Chevrolet.

Nhìn vào phần đầu xe, xưởng độ này dường như đã trình diện một ý tưởng “kì cục” khi phân tách hai nửa của chiếc Corvette bằng 2 kiểu trang trí khác nhau: một bên đèn pha với mảng màu xanh dương bao quanh trong khi bên còn lại xuất hiện cùng màu đen – xám. Phiên bản C8 này bên cạnh đó vẫn sử dụng bộ mâm nguyên bản – một tùy chọn có lẽ sẽ sớm được thay thế bởi vị chủ xe “ăn chơi” này.

Bên cạnh những thay đổi trực quan, phiên bản Corvette này dường như sẽ còn được nâng cấp hiệu suất vận hành, thông qua hệ thống cơ khí và phần mềm trong thời gian tới. Vào Tháng 1 vừa qua, Hennessey Performance cũng đã từng chia sẻ về dự án ‘hack’ bộ phận ECU của Corvette, qua đó tăng sức mạnh cho chiếc xe thể thao 2 cửa.

Về trang bị nguyên bản, khối động cơ trên C8 sản sinh mức công suất cực đại 495 mã lực và 637 Nm mô-men xoắn. Cùng với hệ thống ống xả thể thao, chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h chỉ trong 2,8 giây.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops 

Tags: xe độ   Mỹ   Chevrolet   C8 Corvette