Chủ nhật, 16/06/2019 | 03:36
11:57  |  07/04/2019

Ngắm Range Rover Velocity - phiên bản "quá liều" từ Overfinch

Với những điều chỉnh mới nhất từ hãng độ Anh Overfinch, Range Rover trông khác biệt và bắt mắt hơn hẳn, điểm nhấn chính là bộ vành "rối mắt" và khuếch tán cực hầm hố phía sau.

Bộ bodykit mà Overfinch cung cấp cho Range Rover mới có tên Velocity, tất cả các bộ phận trong gói độ đều làm bằng sợi carbon, có thể kể đến như các đầu ống xả giả hay bộ khuếch tán "dữ tợn" phía sau giúp cải thiện khí động học cho xe.

Diện mạo của chiếc SUV sang trọng được làm mới với màu sơn đen satin kỳ bí cùng nắp ca-pô cơ bắp hơn hẳn bản tiêu chuẩn. Chưa hết, xe còn cưỡi trên các la-zăng 23 inch có tên Cyclone với thiết kế vô cùng động đáo.

Tiến vào bên trong, Range Rover Velocity đã được "lột xác" thực sự, bạn có thể cảm nhận được phần nào hơi thở của Mansory ở nội thất xe. Chủ sở hữu có thể lựa chọn hoàn thiện cabin của Range Rover Velocity trong bất kỳ màu sắc nào, tương tự như sơn ngoại thất.

Có vẻ hãng độ đến từ Anh không đụng tay vào khối động cơ của Range Rover.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motormoutharabia

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...