Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 17:09
13:27  |  31/05/2019

Ngắm Rolls-Royce Cullinan độc quyền của cầu thủ Odell Beckham Jr.

Cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ Odell Beckham Jr. là một trong những vận động viên thể thao có thù lao cao nhất, vì vậy, không ngạc nhiên khi anh chàng này sở hữu một chiếc Rolls-Royce Cullinan tùy biến có một không hai.

Cầu thủ sinh năm 1992 này đã giao phó trách nhiệm nâng cấp chiếc Rolls-Royce Cullinan của anh cho đội ngũ của Dreamworks Motorsports. Kết quả thu được là Odell Beckham Jr. nhận về một chiếc Cullinan màu cam cực nổi giống màu đội bóng bầu dục Cleveland Browns, cưỡi trên bộ la-zăng màu đen bóng 26 inch ngoại cỡ.

Một vài sửa đổi đáng chú ý khác trên chiếc SUV siêu sang này là các điểm nhấn màu đen bóng quanh thân xe, đèn hậu tối màu và các cửa sổ phủ sắc đen bảo vệ sự riêng tư bên trong, lưới tản nhiệt của xe cũng đã được sơn đen toàn bộ.

Sự thú vị tiếp tục được mở ra ở nội thất, Dreamworks đã trang bị cho chiếc Cullinan của Odell Beckham Jr. hệ thống loa siêu trầm tùy chỉnh và đặt nó ở cốp xe. Tất nhiên, trần xe ngàn áng sao lung linh là một chi tiết không thể thiếu nếu muốn tăng sự sang trọng, đẳng cấp của Cullinan.

Để khẳng định tính độc quyền cho "xế cưng", Odell Beckham Jr. đã yêu cầu Dreamworks thay thế biểu tượng truyền thống Spirit of Ecstasy ở mui xe bằng biểu tượng Spirit of Odell (một bức tượng nhỏ mang số áo 13 của Odell Beckham Jr. và đang trong tư thế bắt trái bóng).

Đây là điều mà có lẽ chưa ai "dám" làm với một chiếc Rolls-Royce ngoại trừ những người kiếm được 15 triệu USD một năm (hoặc nhiều hơn) như chàng cầu thủ người Mỹ này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops