Đóng
 

Thứ hai, 26/09/2022 | 00:34
18:52  |  19/09/2022

Người mẫu Khánh My tậu Mercedes-Benz S450 Luxury giá 5,379 tỷ đồng

Chiếc Mercedes-Benz S450 Luxury mà Khánh My mới tậu có giá lăn bánh lên tới khoảng 6,5 tỷ đồng.

Mới đây, người mẫu, diễn viên Khánh My đã chia sẻ loạt ảnh nhận xế hộp mới tậu lên trang cá nhân. Cô hào hứng viết: “Chào mừng em về với đội của chị. Món quà dành tặng riêng cho bản thân. Tháng 9 nhiều may mắn nhé dê”. Trong ảnh nữ người mẫu diện đầm đỏ rực rỡ với kiểu tóc búi sang trọng tạo dáng bên hoa, bóng bay và chiếc xe mới tậu.

Chiếc xe mà Khánh My mới tậu đó là Mercedes-Benz S450 Luxury. Xe sản xuất nguyên chiếc tại Đức và được phân phối thông qua hệ thống đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam. Xe hiện có giá niêm yết là 5,379 tỷ đồng và tổng chi phí để lăn bánh ước tính khoảng 6,5 tỷ đồng.

Khánh My chia sẻ, đây là món quà mà cô tự thưởng cho bản thân sau những ngày chăm chỉ làm việc, kinh doanh. Để sở hữu chiếc S450 Luxury, nữ người mẫu đã đặt hàng từ nhiều tháng trước và đến nay mới nhận được xe.

Người mẫu, diễn viên Khánh My nổi tiếng với nhiều bộ phim như: Cuối đường băng, Mỹ nhân Sài thành... Bắt đầu nổi tiếng cùng thời với “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, tuy nhiên, Khánh My chọn hướng đi bằng thực lực thông qua các vai diễn trong các bộ phim đắt khách. Khi đã gặt hái những thành công nhất định, cô dồn sức cho kinh doanh và hiếm khi xuất hiện trở lại trên showbiz.

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Ảnh: FBNV