Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 10:26
16:55  |  13/10/2021

Người tiêu dùng bức xúc trước cây xăng "không bơm mà vẫn nhảy số", lực lượng chức năng vào cuộc

Phát hiện cây xăng có dấu hiệu gian lận, chủ xe đã lập tức rút điện thoại và quay lại toàn cảnh trụ bơm xăng vẫn nhảy số dù nhân viên đã rút vòi bơm ra khỏi xe.

Sự việc xảy ra vào hôm qua (11/10) tại cây xăng số 136 đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội nhưng đến nay đoạn video vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, người tiêu dùng tỏ ra rất bức xúc và mong muốn chủ đoạn video báo lên công an.

Video: doanmanhtoan1505

Theo đoạn video, nhân viên cây xăng đã dừng bơm và đang cầm cò trên tay nhưng thông số thể hiện tổng số tiền trên bảng điện tử vẫn tăng dần đều. Ở đầu của clip thông số tổng số tiền có giá trị là 112.300đ nhưng chỉ vài chục giây sau đã tăng thành 112.400đ, 112.500đ và 112.600đ.

Vị khách đã phản hồi ngay lập tức nhưng nhân viên cây xăng chỉ đẩy lý do về phía xe của khách hàng, thậm chí, khi khách hàng nói sẽ đưa sự việc đến cơ quan báo chí thì phía nhân viên cây xăng còn tỏ ý thách thức.

Tới khi phóng viên tìm đến trao đổi, đại diện cây xăng số 136 Phạm Văn Đồng mới thừa nhận có sự việc đồng hồ nhảy số khi đã dừng bơm xăng cho khách tại trụ bơm số 3. Nguyên nhận được đưa ra là khách đổ xăng đúng lúc téc chứa xăng bị hết, máy hút khí vào trong ống và khí bị nén qua bộ đo lường nên đồng hồ vẫn nhảy số.

Được biết, hiện lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra cây xăng số 136 đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội, nhằm giải tỏa sự bức xúc và nghi vấn của người tiêu dùng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Trọng Phùng Thế

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?