Đóng
 

Thứ sáu, 23/04/2021 | 20:57
10:19  |  04/03/2021

Người Việt đã có thể lên đời Toyota Fortuner với bodykit Legender, chi phí chưa đến 50 triệu đồng

Như vậy, những chiếc Toyota Fortuner bản thường giờ đây có thể trở nên hầm hố và hấp dẫn hơn với bodykit Legender vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Gói nâng cấp Legender đang được một số gara ở Việt Nam chào bán với giá 48 triệu đồng, dành cho các xe Toyota Fortuner đời 2017 trở lên. Các chi tiết độ trong gói đều được sản xuất tại Trung Quốc.

Cụ thể, gói độ Legender 48 triệu đồng bao gồm bộ bodykit, đèn pha full LED, đèn gầm sơn đồng màu với tổng thể thân xe. Khi không thích bodykit này nữa, chủ xe cũng có thể mang xe qua gara để tháo bỏ và đưa xe về nguyên bản.

Chi tiết hơn nữa, bodykit Legender gồm có mặt ca-lăng mới với lưới tản nhiệt mở rộng, cản trước, cản sau thể thao hơn, thêm hai khe gió giả phía sau mới.

Trong bài là một chiếc Toyota Fortuner cũ được lên đời nhờ bodykit mới, chiếc SUV trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn hẳn, không thua kém Fortuner Legender "hàng thật" là bao, trong khi giá lại rẻ hơn Fortuner Legender khá nhiều.

Tất nhiên, Toyota Fortuner độ Legender vẫn thiếu rất nhiều trang bị so với bản chuẩn, ví dụ như bộ mâm 18 inch, đèn hậu LED,  màn hình cảm ứng 8 inch, hệ thống âm thanh 11 loa JBL, đá chân mở cốp, camera 360 độ hay gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense trên bản Fortuner Legender 2.8L.

Tại Việt Nam, Toyota Fortuner hiện đang được bán ra với 7 phiên bản, giá bán từ 995 triệu đồng, trong đó, hai bản Legender 2.4L và 2.8L có giá cao nhất, lần lượt là 1,195 tỷ đồng và 1,426 tỷ đồng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...