Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 16:30
09:10  |  11/06/2021

Nhân viên kỹ thuật bị đuổi việc vì dám lấy xe sang Genesis G70 của khách "đi lượn"

Sau khi xem lại hình ảnh từ camera hành trình, vị khách hàng tá hoả phát hiện nhân viên của hãng đã tự ý lấy xe của mình ra "lượn một vòng". Vị khách lập tức gọi điện cho quản lý, khiến nhân viên nọ gặp "kết đắng".

Theo như thông tin được ghi lại trong camera hành trình, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 8/6/2021. Một thợ máy đã tự ý lấy chiếc xe sang Genesis G70 đời mới của khách đang nằm trong gara để đi "lượn lờ" thử một vòng.

Sau khi đánh xe ra khỏi bãi, anh thợ này đã lập tức thử tăng tốc đạp lút ga, nghe tiếng máy gầm rú và gật gù tán thưởng vì sự lanh lẹ mà khối động cơ V6 turbo kép dung tích 3.3 L đem lại cho chiếc sedan hạng sang.

Căn cứ theo dữ liệu được camera hành trình ghi lại, chiếc xe chắc chắn đã chạy vượt quá tốc độ 45 dặm / giờ (tương đương 72,4 km/h) mà luật pháp Mỹ cho phép trong đô thị hoặc khu đông dân cư.

Đáng chú ý hơn, căn cứ vào âm thanh cảnh báo phát ra trong video thì chắc chắn người thợ kỹ thuật không cài dây an toàn trong suốt quá trình "lượn lờ". Hơn nữa, anh này còn vừa lái xe, vừa "buôn điện thoại" với bạn của mình bằng những từ ngữ tục tĩu.

Như vậy là tổng hợp hình ảnh từ camera hành trình, người thợ này đã vi phạm hàng loạt lỗi như: không cài dây an toàn khi điều khiển xe, lái xe chạy quá tốc độ và sử dụng điện thoại khi lái xe. Đó là còn chưa kể việc tự ý "đánh cắp" xe của khách hàng khi chưa được sự cho phép.

Ngay khi phát hiện ra sự việc, vị khách sở hữu chiếc Genesis G70 nói trên đã lập tức gọi điện thông báo cho quản lý chi nhánh xe sang. Đáp lại khách hàng, vị quản lý khẳng định nhân viên kỹ thuật vi phạm lỗi chắc chắn sẽ bị đuổi việc ngay lập tức.

Anh Phan (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops