Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 15:59
10:46  |  20/09/2021

Những mẫu xe phù hợp nhất cho người cao và người thấp: BMW 7-Series nằm ở cả 2 danh sách

Consumer Reports vừa công bố danh sách những chiếc xe ô tô phù hợp / không phù hợp nhất với những người cao và người thấp - dựa theo độ thoải mái của ghế ngồi, vị trí lái xe, ra vào và tầm nhìn phía trước, phía sau.

Khoang lái của BMW 7-Series

Những người tham gia thử nghiệm thú vị của Consumer Reports có chiều cao dao động từ 1 mét 55 cm - 1 mét 88 cm. Đối với nhóm người cao, 10 chiếc xe được xem là tốt nhất bao gồm BMW 7-Series, Porsche Cayenne, BMW X7, Audi Q7, Honda Pilot, Genesis G90, Volvo XC90, BMW X5, Audi A8 và Land Rover Range Rover.

Khoang lái của Hyundai Veloster

Trong khi đó, 10 chiếc xe tồi tệ nhất dành cho những lái xe có chiều cao vượt trội là Mazda MX-5 Miata, Toyota Tacoma, Toyota Supra, Porsche 918 Spyder, Jeep Gladiator, Chevrolet Bolt, Hyundai Veloster, Polestar 2, Jeep Wrangler, và Honda Insight.

Cabin của Lexus ES

Mặt khác, đối với những người có chiều cao vừa phải, Subaru Forester, BMW 7-Series, Lexus ES, Volvo XC90, Subaru Outback, BMW X5, Lexus RX L, Volkswagen Tiguan, Honda Odyssey và BMW X3 sẽ là những lựa chọn phù hợp nhất.

Khoang lái của Jeep Wrangler

Cuối cùng, Consumer Reports cũng lưu ý rằng Mazda MX-5, Jeep Wrangler, Chevrolet Camaro, Toyota Tacoma, Jeep Gladiator, Mitsubishi Mirage, Chevrolet Colorado / GMC Canyon, Jeep Renegade, Ford F-150 và Nissan Titan không phải là một chiếc xe tuyệt vời nhất đối với những người thấp bé.

Chia sẻ rõ hơn về tiêu chí đánh giá sự phù hợp của một chiếc xe đối với người lái, Consumer Reports cho biết nếu những lái xe cảm thấy việc điều chỉnh ghế khó khăn, không tìm được một vị trí ghế hoàn hảo để cầm lái (mức độ thoải mái, tầm nhìn...) thì nghĩa là chiếc xe đó không phù hợp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: BMW   sedan   BMW 7-Series   Aud