Đóng
 

Thứ ba, 03/08/2021 | 07:41
22:47  |  30/06/2020

Nissan GT-R "86" - sự kết hợp thú vị giữa Toyota 86 và Nisssan GT-R

Toyota 86 và Nisssan GT-R là hai mẫu xe thể thao Nhật ấn tượng, vì vậy, những hình ảnh của Nisssan GT-R 86 đang thu hút sự chú ý của khá nhiều người. Thật tiếc khi sự kết hợp này chỉ là một bản dựng kỹ thuật số.

Nissan GT-R 86 được tạo ra bởi việc hòa hợp Toyota 86 và Nissan GT-R, bao gồm cả những yếu tố của 86 và GT-R thế hệ cũ. Cụ thể, cánh gió phía sau của chiếc GT-R 86 được mượn từ R34 Skyline GT-R, trong khi các bánh xe là của GT-R thế hệ R32.

Ngoài sự kết hợp thú vị trên, Nissan GT-R 86 còn gây ấn tượng khi sở hữu màu ngoại thất hồng cánh sen siêu nổi bật. Sắc hồng này cũng được sử dụng trong cabin để tạo điểm nhấn (lồng cuộn, ghế ngồi).

Với một bản dựng đặc biệt thế này, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Nissan GT-R và Toyota 86 ngoài đời thật có nhiều điểm chung hơn hay không ?

Với Scion FR-S đã "nghỉ hưu", Toyota 86 và người anh em Subaru BRZ được cho rằng sẽ có một thế hệ mới mặc dù đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra. Các báo cáo chỉ ra rằng cặp đôi này vẫn sẽ duy trì kiểu dáng coupe, ngoài ra, hy vọng cả hai sẽ có thêm nhiều sức mạnh hơn.

Trong khi đó, về Godzilla, Nissan đã đề cập đến việc hãng sẽ giữ lại bảng tên Godzilla, nhưng một công bố chính thức vẫn chưa được đưa ra. Mặt khác, Nissan đang bận rộn với kế hoạch phát triển chiếc xe Z thế hệ tiếp theo (đã có teaser nhá hàng).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...