Đóng
 

Thứ bảy, 27/11/2021 | 12:49
11:26  |  06/11/2020

Nissan Kicks - Đối thủ của Kia Seltos có thể sẽ về Việt Nam

Sau khi về Việt Nam, Nissan Kicks 2021 sẽ là đối thủ trực tiếp của Honda HR-V, Kia Seltos, Hyundai Kona hay Ford EcoSport.

Theo đó, bảng kết quả thử nghiệm an toàn mới đây về mẫu xe Nissan Kicks 2021 do tổ chức ASEAN NCAP công bố đã vô tình tiết lộ về thông tin mẫu crossover cỡ nhỏ này có thể sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Nissan Kicks là đối thủ trực tiếp của những cái tên như Honda HR-V, Ford EcoSport, Kia Seltos hay Hyundai Kona.

Cụ thể, dựa trên bảng kết quả thử nghiệm an toàn của ASEAN NCAP công bố, các thị trường trong khu vực Đông Nam Á sẽ bán ra Nissan Kicks 2021 bao gồm: Brunei, Indonesia, Phippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. 

Nissan Kicks 2021 trong bài thử nghiệm va chạm của ASEAN NCAP

Bảng kết quả đánh giá an toàn của ASEAN NCAP đối với Nissan Kicks 2021

Bên cạnh đó, bảng kết quả thử nghiệm này cũng đã tiết lộ danh mục các trang bị an toàn mà Nissan Kicks 2021 sẽ được trang bị tại thị trường Việt Nam. Chúng bao gồm 2 túi khí tiêu chuẩn, 4 túi khí tuỳ chọn, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử, hệ thống nhắc nhở thắt dây an toàn hàng ghế trước.

Theo một số nguồn tin, Nissan Kicks 2021 tại Việt Nam có thể sẽ sử dụng động cơ xăng 1.3L tăng áp, sản sinh công suất 156 mã lực và 254 Nm mô-men xoắn. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ vài chục nghìn, tài xế đã có ngay những công cụ hỗ trợ lái xe rất tiện ích. Đôi khi, trong một vài trường hợp khẩn cấp chúng còn là những vật dụng “cứu...