Thứ tư, 22/05/2019 | 21:52
18:29  |  21/02/2019

Nissan Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm SUV Terra hoàn toàn mới

Công ty TNHH Nissan Việt Nam sẽ chính thức tổ chức chương trình lái thử xe mang tên “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra”. Với mong muốn mang lại cho các khách hàng yêu mến Nissan cơ hội được trải nghiệm, khám phá về mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới, chương trình sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 23/02/2019 và dành cho mọi khách hàng trên Toàn quốc.

 

Nissan Terra là sự kết hợp giữa những giá trị cốt lõi của thương hiệu với các thành tựu công nghệ mới, mẫu xe Nhật gây ấn tượng với các tính năng công nghệ và chuyển động thông minh (Nissan Intelligent Mobility). Thiết kế mạnh mẽ, hiện đại và khả năng vận hành vượt trội. Sự xuất hiện của Nissan Terra mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn mới trong phân khúc SUV 7 chỗ, cho phép khách hàng tự tin trải nghiệm mọi hành trình.

Tháng 10/2018, mẫu xe Nissan Terra lần đầu được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Việt Nam - VMS 2018 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến tháng 12/2018, Nissan Việt Nam chính thức ra mắt Nissan Terra tại Hà Nội nhằm đáp lại sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng trong nước dành cho mẫu xe này.

Với mong muốn mang lại cho các khách hàng yêu mến Nissan Terra cơ hội được chiêm ngưỡng, khám phá và trải nghiệm mẫu xe hoàn toàn mới này, Công ty Nissan Việt Nam phối hợp cùng các Đại lý Nissan thực hiện chương trình trải nghiệm Nissan Terra mang tên “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” cùng chuỗi chương trình trưng bày xe tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trong tháng 2 và tháng 3/2019.

Tham dự chuỗi chương trình này, ngoài việc được chiêm ngưỡng, khám phá các tính năng công nghệ hiện đại trên Nissan Terra hoàn toàn mới, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái vượt trội và tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách với nhiều kiểu địa hình phức tạp.

Chương trình bao gồm các hoạt động: Trưng bày xe Nissan Terra tại Vincom Royal City, Hà Nội và Vạn Hạnh mall, TP.HCM vào ngày 23,24/2/2019; Chương trình trải nghiệm “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” tại Gamuda, Hà Nội vào ngày 2,3/3/2019. (Quý khách hàng quan tâm và muốn tham gia chương trình lái thử tại Hà Nội, từ ngày 20/2/2019 đến hết ngày 27/2/2019 có thể trực tiếp đăng ký tham gia tại các Đại lý Nissan tại Hà Nội.)

Ngoài ra, để mang đến thêm ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe Nissan, từ ngày 18/2/2019, Nissan Việt Nam kết hợp cùng Ngân hàng VPBank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và Cán bộ nhân viên ngân hàng VPBank. Theo đó  khi mua xe Nissan tại bất kỳ Đại lý Nissan ủy quyền chính hãng trên toàn quốc trong thời gian hiệu lực từ 18/02/2019 đến hết ngày 20/3/2019, cán bộ nhân viên ngân hàng VPBank sẽ được tặng ngay 8 triệu đồng tiền mặt khi nhận xe trong khi đó các Khách hàng của VPBank mua xe trong thời gian này sẽ được tặng ngay 5 triệu đồng tiền mặt khi nhận xe.

Xuân Phong (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...