Đóng
 

Thứ hai, 18/10/2021 | 02:00
11:58  |  18/09/2021

Phí bảo dưỡng Rolls-Royce tại Việt Nam có giá từ 120,5 triệu VNĐ

Gói bảo dưỡng của Rolls-Royce cũng có những hạng mục giống như của các dòng xe phổ thông khác, gồm: thay dầu động cơ, thay dung dịch làm mát, thay dầu phanh,…  

Vốn được định hình là một thương hiệu xe hơi siêu sang trên thế giới, một chiếc Rolls-Royce khi về Việt Nam sẽ có mức giá cả chục tỷ đồng. Theo đó, chi phí bảo dưỡng, chăm sóc các dòng xe đến từ thương hiệu xa xỉ này cũng không hề rẻ chút nào.

Mới đây, Rolls-Royce Motor Cars Ho Chi Minh City đã công bố các gói bảo dưỡng xe chính thức tại thị trường Việt Nam. Đại diện thương hiệu này cho biết sẽ có 2 gói tiêu biểu gồm bảo dưỡng mở rộng cơ bản và bảo dưỡng mở rộng nâng cao với mức giá lần lượt là 120,5 triệu VNĐ và 275 triệu VNĐ. Thời hạn có 2 gói bảo dưỡng này là 2 năm.

Về cơ bản, gói bảo dưỡng của Rolls-Royce cũng có những hạng mục giống như của các dòng xe phổ thông khác, gồm: thay dầu động cơ, thay dung dịch làm mát, thay dầu phanh phanh, lọc không khí... 

Giám đốc khối dịch vụ hậu mãi Rolls-Royce Motor Cars HCM - ông Malarvanan Murugaiah cho biết, một chiếc Rolls-Royce được khuyến cáo kiểm tra định kỳ 1 lần/năm.

Tại thị trường Việt Nam, Rolls-Royce là thương hiệu siêu sang đầu tiên công khai giá cụ thể các gói bảo dưỡng. Năm 2018, đơn vị phân phối Rolls-Royce Việt Nam cũng đã từng công bố bảng giá cụ thể cho các dòng xe đang được phân phối trong nước.

Rolls-Royce bắt đầu được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam từ năm 2013, thông qua đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, thuộc Công ty Cổ phần Ô tô Regal. Sau 7 năm, tức là tới tháng 10/2020 đại lý này đã thông báo dừng hoạt động.

Sau 2 tháng, S&S Automotive - một nhánh của tập đoàn chuyên kinh doanh mặt hàng xa xỉ S&S Group đã trở thành đơn vị phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam. Với tên gọi Rolls-Royce Motor Cars Ho Chi Minh City, showroom của Rolls-Royce Việt Nam được dời vào TP.HCM và nằm trên trục đường Đồng Khởi, quận 1 -  vị trí trung tâm thành phố.

Trong thời gian trực thuộc quản lý của công ty cũ, Rolls-Royce có 10 dòng xe tại Việt Nam với mức giá dao động từ 31 – 34 tỷ VNĐ với phiên bản Ghost và 54,3 tỷ VNĐ với Phantom EWB. Đây chỉ là mức giá cơ bản, giá xe sẽ tăng lên theo tùy chọn của khách hàng.

Tú Trương (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...