Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 18:36
23:29  |  20/07/2021

Phiên bản Facelift của Mercedes-Benz GLE được hé lộ với thiết kế đèn thừa hưởng từ S-Class

Phiên bản hiện tại của Mercedes-Benz GLE mới chỉ được ra mắt thị trường vào tháng 9/2018, nhưng rõ ràng là nhà sản xuất xe sang nước Đức đang thử nghiệm một thế hệ mới trên đường phố trong thời gian gần đây.

Một nguyên mẫu Mercedes-Benz GLE đã từng được trông thấy vào tháng trước với lớp ngụy trang tương đối kín đáo. Mặc dù vẫn còn tương đối sớm để có thể xác định một phiên bản mới, nhưng các tin tức gần đây đang giả định rằng Mercedes-Benz đang thực hiện một phiên bản Facelift với những thay đổi nhỏ cho thế hệ hiện tại.

Chuyên trang Kolesa.ru vừa công bố một số hình ảnh render không chính thức về phiên bản Facelift của Mercedes-Benz GLE với những thay đổi khá quen thuộc thừa hưởng từ người anh em mới xuất hiện trong thời gian gần đây - S-Class.

Dễ dàng nhận thấy phiên bản GLE này hiện sở hữu thiết kế đèn chiếu sáng mới mẻ giống như chiếc sedan hạng sang cỡ lớn hàng đầu của thương hiệu. Ngoài ra, ngoại thất của Mercedes-Benz GLE không có nhiều thay đổi đáng kể so với phiên bản hiện tại đang có mặt trên thị trường. Tất nhiên đây chỉ là hình ảnh không chính thức và có thể không hoàn toàn giống như những gì Mercedes-Benz đang thực hiện trên GLE thế hệ mới.

Không có nhiều dự đoán được Kolesa.ru cũng như giới truyền thông nước ngoài đưa ra về những thay đổi bên trong khoang nội thất của phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Có thể mong đợi một số cập nhật nhỏ trên phần mềm của Mercedes-Benz GLE bản mới.

Vì mới chỉ có mặt trên thị trường chưa được 3 năm nên đây chưa phải là thời điểm phù hợp để Mercedes-Benz cho ra mắt một phiên bản Facelift của GLE-Class. Do đó, rất có thể phải đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau thì chiếc SUV hạng sang này mới chính thức ra mắt dưới dạng phiên bản năm 2023.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...