Đóng
 

Thứ sáu, 05/03/2021 | 11:39
15:24  |  18/01/2021

Khởi tố nữ tài xế tông chết người tại Phú Thọ

Với hành vi Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ, nữ tài xế lái xe gây tai nạn khiến một người tử vong ngày 10/12/2020 đã bị Công an TP Việt Trì ra quyết định khởi tố bị can.

Sáng nay 18/01/2021, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với chị Đỗ Thị Tuyết (26 tuổi, trí tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) về hành vi Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Trước đó, vào chiều ngày 10/12/2020 tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, chị Đỗ Thị Tuyết đã cầm lái một chiếc xe ô tô 7 chỗ mang nhãn hiệu Ford Everest mượn của người khác, BKS 88A-286.xx và tông trúng anh Nguyễn Văn Tạo (29 tuổi, trú tại phường Thanh Miếu, TP Việt Trì) đang đi bộ. Sau đó, chiếc xe tiếp tục đâm bể kính cường lực và lao vào trong một showroom ô tô của thương hiệu Mazda.

Vụ tai nạn đã khiến nạn nhân tử vong tại chỗ và nhiều xe ô tô bên trong showroom Mazda Việt Trì bị hư hỏng nặng.

Về phía gia đình nạn nhân, chị H. vợ của nạn nhân Nguyễn Văn Tạo cho biết, chồng chị mất đi để lại 2 con nhỏ và hiện nay, toàn bộ kinh tế của gia đình đều đổ dồn lên chị. Vì vậy, gia đình yêu cầu nữ tài xế gây tai nạn phải đền bù toàn bộ tổn thất cũng như chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Ngọc Chiến / OTO+

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...