Thứ sáu, 28/02/2020 | 15:47
17:15  |  14/05/2019

Phú Thọ: Mercedes- Benz C-Class nát đầu sau khi tông thẳng vào cây bàng ven đường

Rạng sáng ngày 14/5, một chiếc xe ô tô hiệu Mercedes-Benz C-Class khi lưu thông trên quốc lộ 32, theo hướng Hà Nội - Phú Thọ bất ngờ húc vào cây bàng trên vỉa hè. Vụ va chạm mạnh khiến chính người điều khiển xe bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khi di chuyển trên quốc lộ 32, đến đoạn ngã ba Cổ Tiết thuộc địa phận xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, chiếc xe Mercedes-Benz C-Class bất ngờ mất lái lao lên vỉa hè và húc mạnh vào cây bàng đường.

Từ hình ảnh hiện trường có thể thấy, chiếc xe Mercedes gặp nạn ở trong tình trạng "đầu dính vào thân cây, chân bám mặt đường" tạo thành một góc 30 độ, xung quanh mặt đường là cành cây bị húc đổ nằm la liệt. Không chỉ khiến cây bàng bật một phần gốc, chiếc xe Mercedes-Benz C-Class còn khiến một phần mái che của ngôi nhà bên đường bị sập. Được biết, vụ va chạm mạnh khiến người tài xế bị thương, ngay sau đó người này đã được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Đến sáng sớm cùng ngày, chiếc xe vẫn ở nguyên tại hiện trường tai nạn, lãnh đạo Công an xã Cổ Tiết cho biết không nhận được thông báo từ người dân về vụ việc, đồng thời người điều khiển phương tiện gây tai nạn cũng không đến trình báo.

Sau khi xuất hiện trên trên mạng, vụ tai nạn do chiếc Mercedes-Benz C-Class gây ra đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân vụ tai nạn là do tài xế đi đường dài, lái xe liên tục nên ngủ gật trong quá trình điều khiển phương tiện, tuy nhiên một người lại cho rằng lái xe điều khiển Mercedes đã đi với vận tốc nhanh, lúc vào cua không làm chủ được tốc độ nên dẫn tới mất lái.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra và làm rõ.

An Nhiên (Tuoitrethudo)

Ảnh Otofun

Tư vấn

[ẢNH] Tai nạn chết người do điểm mù trên xe ô tô và cách khắc phục hiệu quả

Nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông một phần rất lớn nằm ở các điểm mù trên xe ô tô. Vậy cách khắc phục các điểm mù như thế nào là đúng và hiệu quả? Cùng khám phá ngay qua...