Đóng
 

Thứ hai, 06/12/2021 | 12:43
15:32  |  23/10/2020

Porsche 911 GT3 "húc bay" vận động viên xe đạp khi cố vượt trái phép

May mắn là vận động viên xe đạp không bị chấn thương nào nghiêm trọng dù bị đâm khá mạnh và bất ngờ.

Một đoạn video đã ghi lại khoảnh khắc một chiếc Porsche 911 GT3 lao thẳng vào một người đi xe đạp khi vượt xe trái phép ở Colombia. Đoạn video được lấy từ camera hành trình của một chiếc ô tô đang theo sau một vận động viên xe đạp trên con đường ngoằn ngoèo.

Người đi xe đạp đi ở giữa làn đường khiến chiếc ô tô phía sau khá bực bội vì không thể vượt lên. Không lâu sau, một chiếc Porsche 911 GT3 màu đỏ vượt qua chiếc xe ghi hình và vận động viên xe đạp. Một chiếc 911 GT3 cố gắng đi theo chiếc GT3 màu đỏ nhưng đã va vào chiếc xe ghi hình và lao thẳng vào người đi xe đạp từ phía sau.

Cú va chạm khiến người đi xe đạp văng ra khỏi xe và thậm chí còn bay lên một chút trước khi tiếp đất. Sau đó, một chiếc Hyundai Santa Fe xuất hiện và dừng lại cạnh chiếc Porsche gây tai nạn.

Được biết, chiếc 911 GT3 màu trắng đã va chạm với chiếc SantaFe từ trước khi 911 tông vào người đi xe đạp. Hình ảnh cho thấy một trong những bánh trước của Santa Fe đã bị bung ra do va chạm.

Theo hãng truyền thông địa phương Blu Radio, vận động viên đua xe đạp cho biết anh không bị chấn thương nghiêm trọng. Trong khi đó, chiếc Porsche 911 GT3 gây tai nạn có vẻ bị thiệt hại lớn với phần đầu bên phải bị nát.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops