Thứ ba, 26/05/2020 | 04:12
10:56  |  27/03/2020

Porsche 911 Turbo S sẽ giới thiệu thêm 2 phiên bản đặc biệt?

Theo một thông báo mới đây, hãng ô tô thể thao nước Đức – Porsche hiện đang ấp ủ một dự án mang tên Lightweight Package với khả năng cắt giảm tới 30 kg trên mẫu 911 Turbo S.

Cụ thể, gói trang bị “siêu nhẹ” này sẽ cắt giảm trọng lượng xe bằng cách thay thế hệ thống ghế đua bucket phía trước, đồng thời cắt bỏ hàng ghế thứ 2. Theo thông tin từ người phát ngôn của sản phẩm Porsche 911 tại Bắc Mỹ, Frank Wiseman, ngay cả các lớp chất liệu tiêu âm cũng sẽ được loại bỏ.

Nội thất nguyên bản trên Porsche 911 Turbo S

Ngoài ra, gói trang bị này còn bao gồm tùy chọn vật liệu kính và các ống xả loại nhẹ, cũng như hệ thống treo thể thao PASM. Tuy nhiên, phiên bản Lightweight này sẽ không thay thế hoàn toàn cho bản đường đua của dòng 992 Turbo S. Biến thể này sẽ khác biệt với phiên bản đua 911 GT3 ở các trang bị khí động học cũng như một số tinh chỉnh động cơ.

Bên cạnh đó, Porsche cũng sẽ mang tới gói trang bị Sport Package trên 911 Turbo S. Phiên bản này sẽ tập trung vào các nâng cấp trực quan với cụm đèn hậu kiểu mới, thiết kế mâm mới, trần xe bằng sợi carbon hay các thanh chia gió sơn đen. Gói trang bị sẽ xuất hiện trên cả 2 biến thể coupe và convertible.

Tuy chưa công bố hình ảnh vào thời điểm hiện tại nhưng phía Porsche tuyên bố sẽ sớm giới thiệu 2 gói trang bị, đi kèm với mức giá bán trong tương lai gần.

Như một biểu tượng của hãng xe nước Đức, 911 Turbo và Turbo S đại diện của phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng 911 thế hệ 992. Mẫu xe được trang bị động cơ 6 xy lanh thẳng hàng 3.8 lít Turbo, sản sinh công suất cực đại 650 mã lực và 800 Nm. Thông qua hộp số li hợp kép PDK 8 cấp thế hệ mới và hệ dẫn động AWD, khối sức mạnh này cho phép chiếc coupe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,7 giây.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo Paultan 

Ô tô mới

5 cái tên "đình đám" có thể chào sân Việt Nam trong cuối năm 2020

Sau một thời gian dài ra mắt công chúng toàn cầu, đã đến lúc các mẫu xe dưới đây cần được đưa về Việt Nam để làm mới dải sản phẩm của mình, gia tăng thêm sự lựa chọn cho người...