Đóng
 

Thứ sáu, 22/10/2021 | 11:10
16:30  |  23/07/2021

Porsche Cayenne bị mắc kẹt khi định offroad trên cát, mọi người phải hỗ trợ giải cứu

Không rõ người lái chiếc Porsche Cayenne này có đang kích hoạt chế độ chạy off-road hay không nhưng kết quả đáng buồn là chiếc SUV hạng sang đã bị lún sâu dưới cát.

Porsche luôn cố gắng đưa một chút chất thể thao vào mỗi chiếc xe của mình, vì vậy, nhiều dòng sản phẩm của Porsche được cung cấp với cả chế độ lái địa hình, trong đó có Cayenne. Porsche Cayenne có một vài chế độ off-road khác nhau, bao gồm cả chế độ lái xe trên cát.

Ở chế độ lái xe trên cát, các lốp sẽ được xả bớt một chút để tăng độ bám của bánh xe trên cát. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chiếc Porsche Cayenne trong bài không được kích hoạt chế độ này, và đó là lý do dẫn đến việc chiếc SUV hạng sang bị mắc kẹt trong bãi cát.

Để thoát khỏi bãi cát, lái xe đã phải nhờ tới sự trợ giúp của 3 - 4 người đàn ông khác, nhưng cũng rất khó khăn, không rõ cuối cùng chiếc Porsche Cayenne ra sao.

Không biết chiếc Cayenne này thuộc phiên bản nào và dùng động cơ gì, nhưng dù thuộc bản nào thì đó cũng là một chiếc xe mạnh mẽ, vì vậy, việc nhìn nó bị lún trong cát khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...