Đóng
 

Thứ ba, 22/09/2020 | 01:02
21:29  |  06/08/2020

Sài Gòn: Porsche Panamera Turbo vừa về tay chủ đã gặp nạn, xe nát nhưng người trên xe vẫn an toàn

Trước khi về tay chủ nhân mới và có một cái kết "đắng" như vậy, chiếc xe Porsche Panamera Turbo này thuộc về vận động viên bóng chuyền Phan Công Khanh hay còn được gọi là Khanh Supper - "vua bóng chuyền phủi" của Việt Nam.

Cụ thể, rạng sáng ngày 6/8, chủ sở hữu mới của chiếc Porsche Panamera Turbo xấu số đã bất ngờ bị mất lái khi đang điều khiển xe lưu thông từ xa lộ Hà Nội lên cầu Sài Gòn dưới điều kiện thời tiết mưa gió. Chiếc xe bị tông mạnh vào dải lan can rồi rơi xuống bãi đất trống giữa hai bên cầu.

Sau cú tông mạnh cộng với việc rơi xuống bãi đất từ độ cao khoảng hơn 4 mét, chiếc Porsche đã bị biến dạng nghiêm trọng. May mắn, không có thương vong nào xảy ra. Riêng 2 người ngồi trên xe chỉ bị hoảng loạn nhẹ.

Được biết, chiếc Porsche Panamera Turbo này thuộc đời 2017 và được bán cho chủ nhân đầu tiên với giá không dưới 11 tỷ đồng. Đáng tiếc là chủ mới của chiếc xe chỉ vừa được bàn giao xe vào buổi chiều ngày 5/8/2020.

Ngay khi tai nạn xảy ra lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Chiếc xe trước khi gặp nạn

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Phan Công Khanh và Sai Gon Young

Tư vấn

Lỗi vượt phải và những điều không phải ai cũng biết

Từ ngày 1/7/2020 vừa qua, Quy chuẩn 41/2019/BGTVT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của biển báo hiệu đường bộ chính thức có hiệu lực đã khiến không ít tài xế băn khoăn thế nào là...