Đóng
 

Thứ bảy, 27/11/2021 | 13:09
14:36  |  12/11/2020

Porsche Taycan thêm tự tin với gói độ sợi carbon cao cấp nhất từ trước tới nay

Được mệnh danh là "gà đẻ trứng vàng" của Porsche, Taycan tạo ra sức hút lớn đối với các hãng độ trên toàn thế giới. Mới đây, siêu xe điện lại được "tặng" một gói nâng cấp diện mạo khá thú vị.

Chiếc Porsche Taycan này là một sản phẩm của hãng độ Zyrus Engineering đến từ Na Uy. Chiếc xe điện hiệu suất cao đã được "đắp" lên mình bộ bodykit sợi carbon ấn tượng với 14 chi tiết riêng lẻ.

Zyrus Engineering đã tận dụng các điểm gắn OEM (thiết bị gốc) để cho ra một sản phẩm hoàn thiện chuyên nghiệp. Tất cả các bộ phận carbon mới đều do chính Zyrus Engineering sản xuất bởi vì hãng độ Na Uy có nền tảng chuyên sâu về sản xuất sợi carbon.

Sau gần 3 tháng làm việc hăng say, Zyrus tự tin rằng sẽ là hãng độ đầu tiên tung ra thị trường một gói độ cao cấp hàng đầu cho Taycan. Các chi tiết nâng cấp nổi bật bao gồm bộ khuếch tán phía sau, ốp sườn, cánh gió lớn phía sau, bộ chia gió trước, líp cản trước, đường viền của khe gió trên chắn bùn trước...

Ngoài ra, Zyrus còn trang bị cho Porsche Taycan bộ mâm hợp kim OZ Racing HyperGT HLT, giúp hoàn thiện vẻ ngoài cá tính và độc đáo của bản độ. Zyrus cho biết bộ bodykit sợi carbon của Taycan có giá 12.900 Euro (~ 335,7 triệu VNĐ), có thể được làm bằng sợi carbon mờ hoặc bóng. Tùy chọn cánh gió sau được bán riêng với giá 1.700 Euro (~ 46,8 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ vài chục nghìn, tài xế đã có ngay những công cụ hỗ trợ lái xe rất tiện ích. Đôi khi, trong một vài trường hợp khẩn cấp chúng còn là những vật dụng “cứu...