Thứ hai, 27/01/2020 | 10:01
10:45  |  26/07/2019

Porsche Việt Nam - Nhà tài trợ bạch kim của giải golf "FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche”

Porsche Việt Nam sẽ là Nhà tài trợ chính thức và độc quyền trong lĩnh vực xe ô tô của giải golf "FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche"

Theo đó, Porsche Việt Nam mới đây vừa chính thức công bố hãng sẽ trởthành Nhà tài trợ Bạch Kim và độc quyền trong lĩnh vực xe ô tô tại giải golf chuyên nghiệp “FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche” diễn ra từngày 31 tháng 7 đến hết ngày 4 tháng 8 năm 2019 tại sân FLC Golf Club HạLong. Tham dự  với tưcách là Nhà tài trợ của giải golf quy mô bậc nhất Việt Nam, Porsche mong muốn đóng góp vào những nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của golf chuyên nghiệp nói riêng và thểthao chuyên nghiệp nói chung. Thông qua giải đấu, Porsche truyền tải tinh thần thểthao - cội nguồn của thương hiệu - và đem trải nghiệm độc đáo với những kiệt tác xe thểthao danh tiếng tới người tham dựgiải năm nay. 

Thể thao là DNA của Porsche, không chỉbởi hơn 30.000 chiến thắng trong các cuộc đua trên toàn thếgiới. Việc tham gia vào giải golf chuyên nghiệp cũng là một trong những gắn kết mạnh mẽ với triết lý của thương hiệu: kỹ thuật, tính chuẩn xác, tầm nhìn và sự can đảm. Tại Porsche, dấu ấn không chỉnằm ởhiệu suất vận hành hay thiết kế trứdanh mà còn thể hiện ở tính quyết đoán và sự tiên phong. Tương tự, trong golf chuyên nghiệp, đây là những phẩm chất không thể thiếu ở một golfer khi đối mặt với thách thức và giới hạn. 

Nhiều người trong cộng đồng Porsche là những người đam mê golf và thậm chí là những tay golf chuyên nghiệp. Sự hợp tác này đại diện cho các giá trị chung mà Porsche chia sẻ với bộ môn golf, đồng thời tạo cơ hội cho khách hàng và người hâm mộ Porsche có thể thưởng thức môn thểthao hiệu suất cao này ở cấp độ ngày càng chuyên nghiệp.

Giải golf chuyên nghiệp “FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche”


Diễn ra từngày 31.7.2019 đến 3.8.2019 (giải chuyên nghiệp) và 4.8.2019 (giải nghiệp dư) tại FLC Golf Club Hạ Long, FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche là giải golf quy mô nhất của Việt Nam thuộc hệ thống giải golf chuyên nghiệp VPGA Tour. Giải đấu dành cho các golfer chuyên nghiệp người Việt Nam, các golfer chuyên nghiệp người nước ngoài đang làm việc hợp pháp tại Việt Nam, và các golfer nghiệp dưngười Việt có điểm chấp Index chính thức từ 9.0 trởxuống; trong đó giải sẽ có một bảng đấu riêng dành cho các golfer nữ. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng là 1,1 tỷ đồng và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình thể thao lớn, trên fanpage của Porsche Việt nam và VPGA Tour.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Chưa hài lòng với 577 mã lực, Mercedes-AMG GT R Roadster "bóc máy", độ công suất cực khủng

Chuyên gia về độ xe – Wheelsandmore mới đây đã giới thiệu gói nâng cấp mới cho chiếc Mercedes-AMG GT R Roadster, mang tới nhiều thay đổi “phép thuật” trên cả ngoại thất lẫn hiệu...