Đóng
 

Thứ sáu, 23/04/2021 | 22:02
10:56  |  07/03/2021

"Quái vật ba bánh" này chính là chiếc xe điện kì dị nhất từng thấy !

Chiếc xe ba bánh kỳ lạ này sẽ sớm được sản xuất hàng loạt, xe có hai chỗ ngồi đi kèm nhiều tính năng đáng chú ý, nhưng diện mạo của xe lại bị đánh giá là xấu.

Có tên là Arcimoto Roadster, chiếc xe sở hữu thiết kế rất kỳ quái với phần đầu có hai bóng đèn to chói lóa. Xe được trang bị kính chắn gió thanh mảnh, bọc hai bánh xe trước và hai ghế ngồi Corbin có tựa lưng.

Arcimoto không nói nhiều về mẫu xe concept vừa được công bố, ngoại trừ việc tiết lộ rằng chiếc Roadster sẽ chạy trên nền tảng điện hoàn toàn của Arcimoto (đã được cấp bằng sáng chế) với hai động cơ điện và hệ dẫn động cầu trước.

Arcimoto cũng cho biết xe điện ba bánh Roadster sẽ có tốc độ tối đa 121 km/h và khả năng hoạt động 164 km trong mỗi lần sạc đầy. Arcimoto Roadster hứa hẹn sẽ đem tới cảm giác lái phấn khích không giống như bất kỳ chiếc xe ba bánh nào khác hiện nay.

Dự kiến, xe ba bánh Arcimoto Roadster sẽ được lắp ráp vào cuối năm nay, hiện khách hàng đã có thể đặt cọc xe với số tiền 100 USD (~ 2,3 triệu VNĐ). Phiên bản sản xuất của Arcimoto Roadster sẽ có giá khởi điểm khoảng 23.900 USD (~ 551 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...