Đóng
 

Chủ nhật, 19/09/2021 | 12:06
15:43  |  22/01/2021

Quảng Nam: Nữ tài xế lái Hyundai Accent đâm vào Ford Fiesta khiến nhiều người tá hỏa

Sau khi tông trúng chiếc Ford Fiesta, chiếc Hyundai Accent còn tiếp tục lao lên vỉa hè, đâm vào cột sắt của áp phích rồi mới dừng lại. May mắn là vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Vụ việc vừa xảy ra vào sáng nay, ngày 22/1, tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Trần Phú thuộc địa bàn thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, một chiếc Hyundai Accent do nữ lái đã bất ngờ đâm phải chiếc Ford Fiesta khiến nhiều người tá hỏa.

Sau đó, chiếc Hyundai Accent vẫn tiếp tục lao lên vỉa hè theo một cách "không thể tin nổi" và chỉ dừng lại khi tông trùng cột sắt của áp phích trên vỉa hè. Tại hiện trường, chiếc Hyundai Accent bị vỡ nát toàn bộ đầu xe, mặt ca-lăng rơi dưới lòng đường, đèn pha bung ra, nắp ca-pô méo xệch và túi khí trước đã bung.

Chiếc Ford Fiesta màu trắng bị tông ngang hông cũng bị hư hỏng, cụ thể là phần sườn xe bên phải bị bẹp dúm và túi khí rèm bên phải cũng bung ra.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng khu vực đã có mặt kịp thời để xử lý hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. Thật may là vụ tai nạn này không gây thiệt hại về người.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Kênh Quảng Nam 92

Tags: Hyundai   tai nạn   Hyundai Accent