Đóng
 

Chủ nhật, 10/12/2023 | 18:39
17:31  |  24/09/2022

Quảng Ninh: Toyota Corolla Cross va chạm xe máy tại ngã ba khiến 2 xe hư hại nặng

Một vụ tai nạn giao thông nghiệm trọng xảy ra vào lúc 5h30 hôm nay (ngày 24/9) tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh giữa một xe máy (chưa rõ nhãn hiệu, biển số xe) và ô tô Toyota Corolla Cross.

Theo đoạn ghi hình được đăng tải, chiếc Toyota Corolla Cross đang đi với tốc độ khá nhanh qua khu vực một ngã ba thì bất ngờ một chiếc xe máy lao nhanh tới, đâm mạnh vào ô tô ngay tại giao lộ. Trong tình huống trên, xe máy khi đi qua giao lộ đã không giảm tốc độ và đi lấn sang phần đường của chiếc Toyota, khiến chủ xe ô tô không kịp phản ứng.

Cú va chạm đã khiến cả hai xe văng ra và chiếc Toyota Corolla Cross tiếp tục đụng trúng một chiếc ô tô khác đang dừng đỗ ở gần đó. Sau va chạm, xe máy bị hư hại nặng. Chiếc Toyota Corolla Cross vỡ đèn trước, gãy mặt ca lăng và móp méo nhiều chỗ. Rất may vụ tai nạn không gây ra các thiệt hại về người.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, thông kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn kể trên.

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Ảnh: OFFB

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda CR-V 2024: Tăng cả trăm triệu đồng liệu có xứng đáng

Được niêm yết với mức giá giao động từ 1,1 - 1,4 tỷ đồng; Honda CR-V 2024 thế hệ hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với hàng loạt thay đổi, đặc biệt là phiên...

Ô tô mới

Kia Sonet 2024 lộ danh sách trang bị: Đồng hồ lái dạng điện tử, bổ sung tính năng ADAS

Kia Sonet 2024 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/12 tới đây. Trước thời điểm đó, nhiều thông tin quan trọng về trang bị và tính năng của mẫu SUV hạng A này đã được hé lộ thông qua...