Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 23:02
14:29  |  14/06/2021

Ra mắt bản độ Porsche Taycan Mansory: Nâng tầm cá tính cho chủ nhân

Nếu như Porsche Taycan nguyên bản chưa đủ thuyết phục người dùng ở khía cạnh hầm hố và cá tính thì có lẽ, bản độ Mansory sẽ là lời giải cho điều đó.

Nhà độ danh tiếng nước Đức - Mansory vừa trình làng bản độ mới nhất dành cho mẫu xe điện hiệu suất cao Porsche Taycan. Đối với gói độ này, Mansory chủ yếu nhấn mạnh vào những thay đổi về trang bị và tính thẩm mỹ của xe, góp phần mang tới cho người sử dụng trải nghiệm mới về thị giác, khẳng định được cá tính riêng biệt.

Ngay ở phần ngoại hình, Porsche Taycan độ Mansory sẽ gây ấn tượng ngay với người xem ở phong cách thể thao, hầm hố nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng, tương lai vốn có. Toàn bộ các chi tiết ở phía bên ngoài như cản dưới trước/sau, ốp trang trí đèn pha, ốp gương, cản thân hay mâm xe... đều được làm từ vật liệu carbon đúc.

Đối với loại vật liệu này, bên cạnh yếu tố tối ưu về trọng lượng, giúp chiếc xe giảm đi tối đa cân nặng không cần thiết, carbon đúc còn mang tới vân hoạ tiết khác biệt so với vật liệu carbon truyền thống.

Mansory đưa đến cho khách hàng 2 tuỳ chọn về phong cách màu sơn mâm xe, bao gồm loại mạ crome sáng và loại sơn đen mờ với hiệu ứng kim cương. Tất cả đều có sẵn với thiết kế mâm thể thao Y5, kích thước 22 inch với các chấu thiết kế nhỏ, giúp tăng hiệu quả làm mát phanh. Chưa hết, cùm phanh của bản độ Porsche Taycan Mansory cũng hoàn toàn có thể tuỳ biến màu sắc.

Đối với khoang cabin, bản độ Mansory trên Porsche Taycan cũng không giới hạn sở thích của khách hàng khi mang tới hàng loạt vật liệu cho khách lựa chọn, từ nội thất bọc da ốp gỗ cho tới bọc da ốp sợi carbon... Ngay tới các khu vực ít được để ý như abfn đạp ga cũng đều có thể tuỳ biến sang loại vật liệu đắt tiền trên nếu muốn.

Không có sự can thiệp vào động cơ, bản độ Mansory trên Porsche Taycan vẫn sử dụng hệ truyền động nguyên bản. Cụ thể, bản độ này có sẵn trên 2 phiên bản gồm Taycan Turbo với công suất 670 mã lực/849 Nm mô-men xoắn và Taycan Turbo S với công suất 750 mã lực/1.050 Nm mô-men xoắn.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)