Đóng
 

Thứ sáu, 18/09/2020 | 19:48
14:52  |  22/05/2020

Range Rover Evoque có thể sắp có bản trục cơ sở dài với 7 chỗ ngồi

Điều đáng mừng là bản trục cơ sở dài của Range Rover Evoque với cấu hình 7 chỗ ngồi dự kiến sẽ không chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc mà sẽ được phân phối trên toàn cầu.

Mới đây, cánh săn ảnh phương tây đã vô tình chụp được loạt ảnh về nguyên mẫu Range Rover Evoque bản trục cơ sở dài khi đang trên đường chạy thử với lớp áo nguỵ trang kỹ lưỡng thường thấy. Điều này làm rộ lên quan điểm Evoque LWB mới sẽ không chỉ có mặt độc quyền cho thị trường Trung Quốc nữa mà sẽ được phân phối rộng khắp trên toàn thế giới.

Thông qua hình ảnh chụp lại có thể thấy, dường như thiết kế tổng thể của Range Rover Evoque LWB sẽ không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản Evoque tiêu chuẩn. Sự thay đổi chỉ tới từ chiều dài cơ sở của xe đã được điều chỉnh gia tăng cộng với sự có mặt của hàng ghế thứ 3. 

Theo đánh giá, việc có thêm một phiên bản Range Rover Evoque EWB sẽ giúp mẫu crossover Anh Quốc gia tăng sức ép lên các đối thủ trong cùng phân khúc, thu hút thêm nhiều khách hàng trẻ tuổi và các gia đình. Tuy nhiên, sự có mặt của bản EWB vô hình chung cũng sẽ tạo một áp lực không hề nhỏ lên phiên bản Evoque tiêu chuẩn do tính thực dụng. 

Đố với các trang bị, Range Rover Evoque EWB dự kiến sẽ tương đồng hoàn toàn so với Evoque tiêu chuẩn. Mẫu xe này vẫn sẽ sở hữu hàng loạt nâng cấp đáng giá như cụm đèn pha LED, lưới tản nhiệt thu mỏng lại, không gian cabin sang trọng sơn với 3 màn hình kỹ thuật số cho các tác vụ công-tơ-mét, giải trí và điều khiển điều hoà...

Về truyền động, Range Rover Evoque EWB được cho là sẽ sử dụng chung động cơ với Evoque tiêu chuẩn. Ngoài ra, mẫu xe này vẫn sẽ có tuỳ chọn về động cơ hybrid và diesel dành cho những khách hàng có nhu cầu. 

Thời gian ra mắt dự kiến của Range Rover Evoque EWB được cho là vào đầu năm 2021. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Tư vấn

Cảm biến áp suất lốp - Trang bị nhỏ, hiệu quả lớn

Rất nhiều mẫu xe bán ra tại Việt Nam không được trang bị hệ thống kiểm soát áp suất lốp (TPMS). May mắn thay, bạn có thể tự trang bị tính năng này cho xe của mình với mức chi phí...