Đóng
 

Thứ sáu, 12/08/2022 | 12:56
12:08  |  25/06/2022

Range Rover 2023 rơi khỏi xe vận chuyển, gây tai nạn với Honda Accord

Chiếc Range Rover hoàn toàn mới đang được vận chuyển qua Paramus, bang New Jersey, Mỹ thì bất ngờ rơi khỏi xe và gây ra vụ va chạm với một chiếc Honda Accord.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8:30 sáng trên Quốc lộ 17, dưới cầu West Midland Avenue ở Paramus. Qua những hình ảnh tại hiện trường có thể thấy vụ tai nạn khá nghiêm trọng khi cả hai chiếc xe phải được kéo ra khỏi hiện trường. Chiếc Honda Accord có vẻ như ít bị hư hỏng nặng hơn so với chiếc Range Rover đã nát hoàn toàn phần đuôi và phần mái.

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, ít nhất một người đã bị thương và mức độ thương tích không được tiết lộ. Sau vụ tai nạn, đường cao tốc hướng bắc từ Đường Century đến Đại lộ Midland đã bị đóng cửa  cho đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày để phục vụ thu dọn và điều tra nguyên nhân sự cố.

Ngoài chiếc Range Rover đã được gắn biển số California gặp sự cố thì không có chiếc nào khác được vận chuyển bị ảnh hưởng. Một số nguồn tin cho biết cả 5 mẫu xe có thể đang trên đường vận chuyển đến trụ sở của Jaguar Land Rover ở Mahwah, New Jersey.

Range Rover xác nhận với trang tin Road & Track rằng họ có biết về vụ tai nạn này, nhưng không cho biết liệu có phải những chiếc xe này đang được về trụ sở của hãng hay không. Không rõ những chiếc SUV hạng sang này được trang bị những gì, nhưng giá của Range Rover 2023 tại Mỹ khởi điểm từ 104.000 USD (~2,4 tỷ VNĐ).

Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn:

T.T (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Carcoops