Đóng
 

Thứ ba, 28/06/2022 | 18:32
23:30  |  20/06/2022

Range Rover Velar và những chiếc xe sang đeo biển ngũ quý 1 ở Việt Nam

Việc một chiếc SUV hạng sang đắt đỏ như Range Rover Velar bốc được biển ngũ quý 1 khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ. Với chiếc biển này, giá trị của chiếc xe tự tăng lên nhiều lần với tấm biển "siêu VIP" này.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng liên tục được chứng kiến những chiếc xe "bình dân" may mắn bốc được biển đẹp như chiếc Toyota Corolla Altis 2022 đeo biển ngũ quý 2 ở Bình Thuận hay Hyundai Creta biển ngũ quý 4 ở Hà Tĩnh.

Mới đây, một chiếc Range Rover Velar tại Đồng Nai đã được đeo tấm biển số ngũ quý 1. Điều này khiến ai cũng phải xuýt xoa vì độ may mắn của chủ xe.

Hiện tại, dòng xe Range Rover Velar được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 6 phiên bản đi kèm mức giá bán từ 4,03 tỷ đồng. Riêng giá xe Range Rover Velar bản cao cấp nhất là SVAutobiography R-Dynamic là 11,58 tỷ đồng.

Với tấm biển "111.11", giá trị của chiếc SUV hạng sang Range Rover Velar có thể tăng gấp 2 lần. Ngoài việc rất dễ nhớ thì biển số ngũ quý 1 còn có hàm nghĩa khá thú vị khiến nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để săn lùng tấm biển này.

Theo quan niệm dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới một sức sống mới cho mọi người. Số 1 là lớn nhất, độc nhất, cao nhất, tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất không ai có thể sánh bằng.

Ngoài chiếc Range Rover Velar trên, cư dân mạng còn tìm ra một số xe sang khác cũng sở hữu biển ngũ quý 1, ví dụ như chiếc Porsche ở Đồng Nai và chiếc Range Rover ở Phú Thọ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Xe Đồng Nai, Xe Phú Thọ