Đóng
 

Thứ ba, 01/12/2020 | 17:49
08:29  |  21/11/2020

Rich kid 17 tuổi "phá nát" Pagani Huayra Roadster trị giá gần 80 tỷ VNĐ của bố mà mặt vẫn "tỉnh bơ"

Hiếm ai có thể giữ được bình tĩnh như cậu thiếu niên này sau khi đâm hỏng siêu phẩm Pagani Huayra Roadster bản độc nhất vô nhị trên thế giới.

Phiên bản Pagani Huayra Roadster one-off bị tai nạn có giá lên tới 3,4 triệu USD (~ 78,8 tỷ VNĐ). Vụ việc này xảy ra ở Mỹ, và sau khi "phá nát" siêu xe hàng triệu đô thì thiếu niên tên Gage đã phát biểu  "tỉnh bơ" rằng: "Tất nhiên bố tôi sẽ rất bực rồi, nhưng tôi chẳng làm gì khác được. Xe là thứ thay thế được, tôi thì không".

Ở một phương diện khác, những hypercar đẳng cấp hàng đầu thế giới như Huayra Roadster không bao giờ khiến người ta thất vọng, dù bị hư hỏng nặng phần đầu nhưng có thể thấy khoang lái còn khá nguyên vẹn và người lái vẫn không hề hấn gì.

Pagani Huayra Roadster không chỉ là phiên bản cắt mui của Coupe, mà nó còn trải qua rất nhiều những thay đổi quan trọng để trở nên nhẹ hơn và cứng cáp hơn so với phiên bản hardtop.

Siêu xe sở hữu động cơ tăng áp kép AMG V8 6.0 lít công suất 754 mã lực và 1.000Nm mô-men xoắn cực đại, kết hợp cùng hộp số tương tự như trên Huayra BC.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Camera hành trình Webvision A18 - Có thực sự ngon, bổ, rẻ?

Với mức giá chỉ 3,29 triệu đồng, tôi cũng không đặt nhiều kỳ vọng vào chiếc camera giá rẻ Webvision A18. Tuy nhiên, tôi đã lầm vì đây là một trong những camera hành trình đáng...