Đóng
 

Thứ sáu, 25/06/2021 | 01:36
15:59  |  10/06/2021

Rich kid 2k3 Gia Kỳ bán bộ đôi Maybach để ủng hộ Quỹ Vắc-xin chống Covid-19

Rich kid Nguyễn Đăng Gia Kỳ (sinh năm 2003), một cái tên khá thân quen với cộng đồng mạng thời gian gần đây đã rao bán 2 chiếc xe Mercedes-Maybach của mình trên trang cá nhân.

Đáng nói, lý do khiến Rich kid 2k3 này bán đi bộ đôi xe sang đắt giá là bởi cậu muốn dành số tiền trên để ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin chống Covid-19 của Việt Nam.

Theo thông tin đăng tải, hai chiếc xe được Rich kid sinh năm 2003 này rao bán đều mang nhãn hiệu Mercedes-Maybach S 500. Trong đó, một chiếc có nước sơn ngoại thất màu bạc và một chiếc có nước sơn 2 tông màu nâu/vàng đồng.

"Do 2 em mình thấy nếu mỗi người đi 1 chiếc thì sẽ rất là phí nên hôm qua 2 anh em có xin phép mẹ bán bớt 2 chiếc Maybach này để ủng hộ 1 ít cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 nha! Các bác nào thiện chí muốn mua thì inbox nhé! Cảm ơn mọi người rất là nhiều ạ!", nam rich kid chia sẻ.

Mới đây, hai tay chơi xe đình đám tại Việt Nam là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và doanh nhân Hoàng Kim Khánh cũng đã có những hành động thiết thực để ủng hộ Quỹ Vắc-xin chống Covid-19 của Việt Nam. Cụ thể, cả hai vị doanh nhân sinh sống tại TP.Hồ Chí minh đều ủng hộ vào Quỹ Vắc-xin chống Covid-19 số tiền là 500 triệu VNĐ.

Đây là những hành động đầy ý nghĩa và thiết thực từ những "thần tượng" của giới trẻ trong giai đoạn cả đất nước chung tay phòng chống đại dịch Covid-19.

Hình ảnh Biên nhận chuyển tiền đóng góp cho Quỹ Vắc-xin của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường

Và doanh nhân Hoàng Kim Khánh

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: FBNV

Tư vấn

Tất tần tật về DFSK - dòng xe tải van chạy nội đô không lo giờ cấm

Bên cạnh giới thiệu cho độc giả những cái tên đẹp, độc, lạ và khủng bậc nhất làng xe Việt, chúng tôi cũng sẽ giúp độc giả tìm hiểu về những chiếc xe kinh doanh. Hôm...