Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 17:08
09:06  |  30/09/2021

Rich kid Đà Nẵng "chia tay" McLaren 720S để chuẩn bị đón Lamborghini Urus và Rolls-Royce Wraith

Cách đây vài tháng, rich kid 16 tuổi ở Đà Nẵng đã được bố tặng 2 chiếc xe đắt đỏ nhân dịp sinh nhật, McLaren 720S và Ferrari 488 GTB. Vậy mà mới đây, rich kid này lại tiết lộ rằng cậu đang chuẩn bị đón 2 siêu phẩm nữa là Rolls-Royce Wraith và Lamborghini Urus.

Trên story (Instagram cá nhân), rich kid 16 tuổi tại Đà Nẵng đã đăng tải hình ảnh của chiếc Rolls-Royce Wraith và Lamborghini Urus kèm dòng trạng thái: "Hẹn 2 em ra Tết gặp, còn giờ thì tạm biệt em McLaren 720S".

Điều này cũng có nghĩa là rich kid Đà Nẵng sẽ chia tay món quà sinh nhật mà bố cậu đã tặng hồi tháng 4 năm nay, chiếc McLaren 720S Spider màu vàng cực bắt mắt.

Đổi lại, rich kid sẽ nhận được Rolls-Royce Wraith và Lamborghini Urus, 2 chiếc có ngoại thất màu tối trong đó Urus sở hữu màu sơn đen bóng, còn chiếc Wraith thì được hoàn thiện trong tông kép (ghi và bạc).

Khả năng cả 2 đều là xe chính hãng, nếu như vậy thì, giá của chiếc Rolls-Royce Wraith khi về nước sẽ rơi vào khoảng 33 tỷ đồng và Lamborghini Urus có giá khoảng hơn 20 tỷ đồng - chưa gồm các tùy chọn và chi phí lăn bánh.

Được biết, rich kid 16 tuổi này là con trai của một đại gia kinh doanh lan tại Đà Nẵng. Ngoài việc có sở thích với xe sang, siêu xe, chàng thiếu gia này còn có niềm đam mê với thời trang hàng hiệu, rich kid thường xuyên xuất hiện với những món đồ xa xỉ đến từ các thương hiệu như Hermes, Gucci hay Louis Vuitton.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: toanvo_12