Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 18:17
09:47  |  30/04/2021

Rộ tin BMW 8-Series đã có mặt tại Việt Nam: Đối thủ ngang sức của Porsche Panamera

Đáng chú ý, những chiếc BMW 8-Series đầu tiên có mặt tại Việt Nam đều là xe nhập khẩu chính hãng và sẽ sớm được ra mắt tới thị trường trong nước.

Một số tư vấn bán hàng của THACO BMW mới đây vừa tiết lộ, dòng xe 8-Series nhập khẩu chính hãng đã có mặt tại Việt Nam. Tất cả số xe đợt đầu đều thuộc phiên bản 840i Gran Coupe với tên mã G16. Dự kiến, tiếp sau phiên bản 840i Gran Coupe, phía BMW cũng sẽ sớm đưa về nước phiên bản M8 Competition Coupe.

BMW 8-Series được định hình là một mẫu xe Gran Coupe/Coupe thể thao hạng sang đầu bảng của hãng xe xứ Baravia với kích thước gần tương đương dòng sedan cỡ lớn 7-Series. Tuy nhiên, khác với phong thái đĩnh đạc và lịch thiệp của dòng 7, dòng 8 của BMW mang tới phong cách trẻ trung, cá tính và sự khác biệt hoàn toàn từ trong ra ngoài.

Như thông lệ, rất có thể dòng 8-Series được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ được trang bị gói M-Sport thể thao, tương tự dòng 3-Series, 5-Series và 7-Series hiện nay. Một số trang bị nổi bật của xe có thể kể tới như hệ thống đèn pha LED thông minh hoặc Laser LED, cấu hình 4 chỗ ngồi, màn hình giải trí 10,25 inch, đồng hồ công-tơ-mét dạng màn hình 12,3 inch, điều hoà tự động 4 vùng hay cần số pha lê..

Dòng BMW 8-Series được THACO BMW đưa về Việt Nam thuộc phiên bản 840i Gran Coupe. Do đó, trang bị động cơ của xe sẽ là loại V6 3.0l, sản sinh công suất tối đa 335 mã lực và 498 Nm mô-men xoắn. Xe có thể đi kèm với hệ dẫn động cầu sau.

Ngoài ra, các tư vấn bán hàng của BMW tiết lộ, giá bán tạm tính của BMW 840i Gran Coupe tại Việt Nam dao động trong khoảng 6,8 tỷ VNĐ. Xe sẽ được ra mắt thị trường trong nước vào thời gian tới.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   BMW 8-Series   THACO BMW  

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...